Cup vô địch CONINCO Golf Tournament 2019 đã tìm được chủ nhân

530 Lượt xem

Trong ngày 13/4, hơn 190 golfer đã cùng nhau tranh tài để dành cup vô địch tại giải CONINCO Golf Tournament năm 2019. Giải đấu này nằm trong chuỗi các sự kiện nhằm chào mừng ngày sinh nhật 40 năm (16/4/1979 – 16/4/2019) Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định Xây Dựng – CONINCO.

Đặng Văn Thủy nâng cao Cup vô địch CONINCO Golf Tournament 2019
Trong không khí mát mẻ, thời tiết nắng đẹp giải đấu càng diễn ra suôn sẻ, chiếc cup vô địch cuối cùng cũng tìm được chủ nhân của mình. Sau một ngày nỗ lực thi đấu, golfer Phạm Văn Thuỷ đã giành chiến thắng chung cuộc với gross 79 và đã trở thành nhà vô địch giải golf CONINCO Golf Tournament 2019 với nhiều cảm xúc.
Tại buổi gala trao giải, ông Nguyễn Văn Công – Nguyên chủ tịch HĐQT CONINCO đã gửi lời cảm ơn các golfer tới tham dự cũng như những nhà tài trợ luôn đồng hành cùng giải đấu cùng các cổ động viên luôn bên cạnh cổ vũ tinh thần cho  các golfer. Qua sự kiện lần này, CONINCO rất mong muốn tạo một sân chơi bổ ích tạo cơ hội giao lưu, hợp tác kinh doanh giữa CONINCO và các đối tác trong và ngoài nước.

Đặng Văn Thủy dành cup vô địch CONINCO Golf Tournament 2019
Đây cũng là lời tri ân của quý Công ty gửi đến những khách hàng, cộng sự, đối tác và các cơ quan đoàn thể đã luôn song hành, ủng hộ công ty trong quá trình phát triển từ trước đến nay.

Xem thêm: