fbpx

Bay Bamboo Airways – săn HIO 16 xe Mercedes tại giải FLC Golf Championship 2019

178 Lượt xem

Được biết từ ngày 4-10/3/2019, các golfer sẽ có cơ hội sử dụng dịch vụ trọn gói chơi golf, và săn HIO khủng, bao gồm 16 xe Mercedes tại giải FLC Golf Championship 2019.

Giải golf nghiệp dư lớn nhất từ trước tới nay

Tiếp nối thành công của 07 mùa giải trước, giải FLC Golf Championship 2019 sẽ diễn ra từ 4-10/3 tại FLC Quy Nhon Golf Links – một trong những sân golf đẹp nhất châu á.

FLC Golf Championship 2019 là giải golf thường niên uy tín nhất trong hệ thống giải đấu do tập đoàn FLC và FLC Biscom phối hợp tổ chức nhằm tri ân khách hàng đối tác và các nhà đầu tư. Dự kiến, giải đấu năm nay sẽ thu hút gần 2000 golfer trong nước và quốc tế, kéo dài trong gần 01 tuần lễ, đánh dấu giải golf nghiệp dư lớn nhất từ trước tới nay ở Việt Nam.

Bay Bamboo Airways

Bay Bamboo Airways

Theo ông Nhữ Văn Hoan – hiện đang là Tổng giám đốc FLC Biscom cho biết:

“Do lượng golfer đăng ký khá lớn, Ban tổ chức cũng đã luôn nỗ lực không ngừng nhằm giúp để cải tiến dịch vụ cũng như công tác tổ chức giải đấu. Cùng với mong muốn có thể đưa lại sự chủ động và những tiện lợi tối ưu nhất cho các vận động viên tham dự, bên cạnh một số các phương pháp đăng ký truyền thống, giải đấu hiện nay cũng sẽ áp dụng hình thức đăng kí qua ứng dụng trên thiết bị di động (App) FLC Biscom Golf.

Có thể nói FLC hiện đang là một trong những doanh nghiệp golf đầu tiên ở Việt Nam và nó cũng đã có thể giúp cho phép đăng kí giải đấu qua các ứng dụng công nghệ như vậy”.

Trải nghiệm với các dịch vụ trọn gói

Theo đại diện ban tổ chức, giải đấu có cơ cấu giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến hơn 100 tỷ đồng, bao gồm 16 xe ô tô hạng sang, thẻ hội viên hạng vip tại các sân golf thuộc hệ thống của FLC, cùng nhiều quà tặng giá trị khác.

Ngoài các giải vô địch, Nhất, Nhì, Ba…FLC Golf Championship 2019 còn dành nhiều giải kỹ thuật như Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line, Eagle và giải Hole-In-One (HIO) cho các golfer xuất sắc.

Đặc biệt, mỗi golfer giành được giải HIO sẽ có cơ hội nhận được 4 xe Mercedes cùng hàng loạt phần thưởng giá trị khác từ nhà tài trợ.

Bên cạnh cơ cấu giải thưởng khủng các golfer tham dự giải đấu sẽ được di chuyển bằng máy bay Bamboo Airways với mức giá cực kỳ ưu đãi, nghỉ dưỡng tại quần thể 5 sao đẳng cấp FLC Quy Nhơn và các vòng golf trải nghiệm miễn phí tại sân Moutain FLC Quy Nhon Golf Links.

Bay Bamboo Airways

Bay Bamboo Airways

Săn HIO với những giải thưởng khủng

FLC vốn được biết đến là đơn vị tổ chức những giải đấu có quy mô lớn như

Tập đoàn FLC vốn được biết đến là đơn vị tổ chức những giải đấu quy mô lớn như Bamboo Airways Golf Tournament 2018, Bamboo Airways Sring 2019, FLC Golf Championship 2019… với mỗi giải đấu thu hút từ 1.500 – 2.000 golfer.

Bên cạnh hệ thống sân golf tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ hàng không chất lượng cao, những giải golf do tập đoàn FLC tổ chức cũng liên tiếp gây chấn động với làng golf Việt với những giải thưởng HIO khủng.

Trong đó, hai giải thưởng HIO gồm 8 chiếc xe Mercedes vừa được trao cho 02 golfer Nguyễn Anh Tuấn và Cao Xuân Hùng trong tháng 11/2018 vừa qua (tại giải FLC 17th Anniversary Golf Tournament 2018 và Bamboo Airways Takeoff Golf Tournament), lập kỷ lục hiếm có về giá trị cho các giải HIO.

Với công tác tổ chức quy mô chuyên nghiệp, cùng cơ cấu giải thưởng và dịch vụ trọn gói bay – chơi golf, FLC Golf Championship 2019 hứa hẹn sẽ là một trong những giải đấu đáng được chờ đợi nhất mùa xuân năm nay tại Việt Nam.

Bài viết liên quan:

>>>Giải đấu của những con số kỷ lục: – FLC Biscom Golf Tournament 2018

>>>Đóng golf hơn 500 triệu đồng vào giải golf từ thiện