fbpx

Thiết kế thi công sân tập golf trên sân thượng

6403 Lượt xem

Từ lâu môn thể thao golf vốn được coi là của giới doanh nhân quý tộc, sân tập golf không chỉ là nơi luyện tập mà cũng còn là nơi giao lưu môn thể thao này. Chính vì thế đội ngũ kiến trúc sư của Golffami Việt Nam đã có một quá trình tìm hiểu , nghiên cứu để đưa những phương án thích hợp vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa tối ưu những công năng sử dụng của các sân tập golf này. Vì lẽ đó Golffami Việt Nam để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đã thiết kế và thi công sân tập golf trên sân thượng.

Bản vẽ thiết kế sân tâp golf mini trên tầng thượng

Bản vẽ thiết kế sân tâp golf mini trên tầng thượng

THIẾT KẾ THI CÔNG SÂN TẬP GOLF TRÊN SÂN THƯỢNG

Việc thiết kế thi công sân tập golf trên sân thượng được nhiều khách hàng lựa chọn. Gia đình bạn có tầng thượng rộng hay toàn nhà chung cư bạn cần một khu vui chơi giải trí cho những người cùng tòa nhà.

Yêu cầu khi thiết kế thi công sân tập golf trên tầng thượng: Bạn cần có tầng thượng rộng khoảng 15m2 trở lên. Để không gian tập rộng rãi và cảnh quan đạt thẩm mỹ, bạn có thể kết hơpthiết kế sân mini golf nhỏ xinh.

Sân mini golf trên tầng thượng

Sân mini golf trên tầng thượng

Do có những hạn chế về không gian nên kích thước và tiêu chuẩn của các sân tập golf này cũng rất đa dạng chủ yếu là dưới 5 làn.

Chỉ cần có vậy, các công việc còn lại sẽ có các kỹ sư của Golffami lo liệu.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN GOLFFAMI

Để tìm được một địa chỉ thiết kế thi công sân tập golf uy tín chất lượng là điều không phải dễ. Chính vì lẽ đó Golffami Việt Nam là một địa chỉ uy tín và tin cậy để khách hàng lựa chọn cho việc thiết kế thi công những sân tập golf này.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sân golf, Golffami Việt Nam cung cấp quý khách hàng dịch vụ tư vấn thiết kế sân tập golf mini, nhất là thiết kế thi công sân tập golf trên sân thượng một cách tối ưu nhất.

Bản vẽ thiết kế sân tâp golf mini trên tầng thượng

Một góc sân golf mini trên tầng thượng

Golffami Việt Nam chuyên thiết kế thi công sân tập golf sân thượng theo nhiều phong cách đạt tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi có những mẫu hình khuân viên sân tập golf trên sân thượng riêng mà khách hàng có thể lựa chọn để sở hữu ngay một sân tập riêng biệt trong tòa nhà của bạn, hoặc khách hàng cũng có thể gợi ý hay yêu cầu thiết kế theo những mong muốn của mình

Bên cạnh đó Golffami Việt Nam còn tư vấn thiết kế và thi công sân tập golf có quy mô từ 1 đến 3 hoặc 5 hectar đáp ứng được nhu cầu chơi golf ngày càng được tăng cao trong các thành phố hay các trung tâm. Các sân tập này thường có chiều rộng từ 60m trở lên và chiều dài hơn 150m, được thiết kế phong phú và đa dạng tùy theo từng địa hình mong muốn của chủ đầu tư.

Golffami Việt Nam sẽ có những tính toán và thiết kế các loại cọc trụ phù hợp với những chiều cao tương ứng để làm lưới xung quanh sân tập.

Nếu bạn vẫn đang chần chừ việc cần Thiết kế thi công sân tập golf trên sân thượng bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0944.891.896

Gmail: Golffami@gmail.com