fbpx

Thiết kế thi công mini golf biệt thự

3304 Lượt xem

THIẾT KẾ THI CÔNG MINI GOLF BIỆT THỰ

Với nhiều năm trong lĩnh vực golf, Golffami – Thi công sân tập golf hiện cũng đã và đang cung cấp tới quý vị dịch vụ tư vấn thiết kế thi công sân mini golf biệt thự, các sân golf mini này được lắp đặt trong những khu vườn nhỏ của biệt thự, trong vườn của khách sạn hay tầng thượng của một tòa nhà tại các khu resot nơi mà có nhiều khách tới và thư giãn với môn thể thao này.

Thiết kế thi công mini golf biệt thự

Thiết kế thi công mini golf biệt thự

Kích thước cũng như tiêu chuẩn của việc thiết kế thi công mini golf biệt thự cũng rất đa dạng, nó có thể giao động từ 3 đến 5 làn và đánh cùng với độ dày của lưới khoảng 50cm. Do hạn chế về không gian nhưng những người yêu bộ môn thể thao này cũng có cảm giác khi cầm gậy trong các sân tập nhỏ là điều thú vị của nó.

Golffami đã từng thiết kế thi công mini golf biệt thự theo nhiều phong cách đạt tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi luôn có sẵn những mẫu hình sân tập riêng cho khách hàng có thể chọn và sở hữu ngay một sân tập riêng trong khu biệt thự sang trọng. Hoặc khách hàng cũng có thể gợi ý hay yêu cầu thiết kế và thi công sân golf mini biệt thự cho chúng tôi

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG MINI GOLF BIỆT THỰ

Golf là môn thể thao xuất hiện ở Việt Nam cũng khá lâu và gần đây phong trào golf ở nước ta cũng đã tăng nhanh về số lượng người chơi. Chính vì vậy mà để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao đó Golffami tự tin đem đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất về một sân golf mini ngay trong chính ngôi nhà của bạn.

Thiết kế thi công mini golf biệt thự

Thiết kế thi công mini golf biệt thự sân vườn

Những lỗ golf mini được chúng tôi thiết kế độc đáo, ấn tượng và cũng có sự kết hợp bố trí hài hòa phong cảnh như một lỗ golf thật ở ngoài đời nhằm trang trí cho góc văn phòng của những người chơi golf tốt nhất.

Đối với những khu biệt thự, khu nhà rộng, hay các khu resot Golffami cung cấp dịch vụ thiết kế thi công sân mini golf biệt thự đáp ứng nhu cầu tập golf tức thì của những người yêu golf. Đồng thời là một trong những hoạt động giải trí thể thao sau một ngày làm việc căng thẳng.

Chúng tôi có thể thiết kế thi công mini biệt thự một phong cách golf từ 1 lỗ đến 9 lỗ hay 18 lỗ với nhiều cách và hình thù cũng khác nhau nhằm đảm bảo người chơi có thể thi đấu một cách thực sự tốt nhất.

Thiết kế mini golf trong nhà

Thiết kế mini golf trong nhà

Golffami mong muốn được góp phần nâng niu đường putt của các golfer, và những cú chíp gần lỗ hơn. Ngoài ra sân golfmini biệt thự giúp các thành viên trong gia đình có những cảm giác cơ bản cũng như cơ hội luyện tập cho môn thể thao này.

Hiện tại việcthiết kế thi công mini golf  biệt thựlà một trong những lĩnh vực đòi hỏi tính chuyên môn cao, người thiết kế đa phần là những golfer đã từng chơi ở nhiều các sân golf khác nhau.

Với vai trò là nhà tư vấn thiết kế thi công mini golf biệt thự Golffami là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa những người có chuyên môn  và kinh nghiệm ở những giai đoạn khác nhau giúp cho khách hàng sở hữu những sân golfmini tốt nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0944.891.896

Gmail: Golffami@gmail.com