fbpx

Dịch vụ thi công sân tập golf của Trường Phú Thuận

6697 Lượt xem

Bạn đang là một golf thủ nghiệp dư hay chuyên nghiệp. Hay bạn chỉ là chủ đầu tư của một khách sạn, reesort,…

Bạn đang có nhu cầu thi công sân tập golf ngoài trời, thi công sân tập golf trong nhà với nhiều loại kích thước, diện tích và kết cấu khác nhau.

Green golf Hòa Bình

Green golf Hòa Bình

Một số mô hình thi công sân tập golf như:

Sân tập golf: Sân sử dụng để tập golf, với diệc tích từ vài trăm m2 trở lên và được bố trí các đường line để người chơi tập phát bóng. Bên cạnh đó sân tập golf này còn có thể được thiết kế thêm khu vực Green để các golf thủ tập gạt cũng như tập đánh các cú chip ngắn.

Dự án sân tập golf

Dự án sân tập golf

Không những thế, với sự ra đời của phòng tập golf 3D, nhiều sân tập cũng kết hợp mô hình phòng tập golf 3D trong nhà đẻ phục vụ tốt hơn cho các golf thủ. Để có golfer có những trải nghiệm tốt hơn.

Xem thêm: Tiêu chuẩn thiết kế sân tập golf

Mô hình sân tập golf mini trong nhà.

Thi công sân tập golf mini trong nhà đây là một mô hình mới và rất thịnh hành hiện nay. Không cần một diện tích rộng lớn tới vài trăm m2 như sân tập golf ngoài trời. Sân tập golf trong nhà với thiết kế mini nhưng cũng không tối giản các chi tiết của một sân tập cần có như bunken, hố cát nhân tạo, lùm cây nhân tạo, các đường green, lỗ golf,..

Hiện nay, tại Việt Nam thì Golf không là một môn thể thao mới mẻ hay khác lạ, hoặc chỉ giành cho giới nhà giàu. Mà những trung lưu với mức thu nhập ổn định cũng đủ điều kiện đê theo đuổi niềm đam mê với trò chơi này.

Theo một thống kê thi tỉ lệ người Việt Nam chơi golf tăng dần lên hằng năm. Các dự án, công trình sân golf, sân tập golf mọc ra cũng chưa thể phục vụ hết các nhu cầu của người chơi golf trên toàn quốc.

Sân tập golf Famille Hà Nam

Sân tập golf Famille Hà Nam

 

Là tổ chức đi đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công sân tập golf, Công ty Trường Phú Thuận là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công sân tập golf, sân tập golf mini, sân tập golf trong nhà, bộ chơi golf trong nhà.

Đội ngũ công nhân viên của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách từ những khâu đầu tiên như tư vấn tới thiết kế, thi công để cho chất lượng công trình tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG & THIẾT BỊ TRƯỜNG PHÚ THUẬN

VPGD: Số 27A/139 Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

HOTLINE: 0243.7970.279 – 0944.891.896

EMAIL: golffami@gmail.com

WEBSITE: https://thicongsantapgolf.com