Sân golf Sông Giá là khu liên hợp sân golf và Resort

273 Lượt xem

Vị trí sân golf Sông Giá

Sân golf Sông Giá là sân tiêu chuẩn 27 hố, sân tập golf là 326 yards, nhà câu lạc bộ tiêu chuẩn quốc tế, học viện golf chuyên nghiệp, và nhà nghỉ chân.

Khu resort Sông Giá cùng với 60 phòng nghỉ hạng sang, các căn hộ dịch vụ cao cấp cho thuê, biệt thự liền kề, biệt thự cao cấp.

Sân golf Sông Giá

Sân golf Sông Giá

Sân nằm giữa điểm gặp gỡ của hai dòng chảy sông Móc và sông Giá, nơi đây cũng mang đến cho bạn những cảm nhận chân thực nhất về những gì tạo hóa thiên nhiên mang đến cho mảnh đất này. Với những hàng cọ đẹp kiêu sa, cùng mặt hồ thanh bình, bầu trời cao xanh sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn hạnh phúc nhất.

Với việc cùng lấy ý tưởng từ vẻ đẹp của vịnh Hạ Long, Sông Giá xứng đáng là một trong những sân golf đẳng cấp hàng đầu việt nam với sự kết hợp của các công trình thân thiện cùng môi trường trang thiết bị tối tân nhất.

Khu liên hợp Resort và sân golf

Khu nghỉ dưỡng Sông Giá được xây dựng những nét đẹp của thiên nhiên, nơi sông Giá và sông Mộc hợp nhau. Bao gồm sân golf 18 lỗ Championship Course và sân golf 9 lỗ Executive Course, tổng cộng 71 par. Tất cả các lỗ golf đều hấp dẫn và đầy thách thức cho các tay golf ở mọi cấp độ. Mỗi lỗ golf có vẻ đẹp và sự quyến rũ của riêng mình để truyền cảm hứng cho người chơi golf.

Sân golf Sông Giá

Sân golf Sông Giá

Từ trên cao nhìn xuống. Với cùng tổ hợp các khu Resort Sông Giá trải dài như một bức trang đầy màu sắc. Nằm giữa điểm gặp gỡ của hai dòng chảy sông Móc và sông giá, nơi đây mang đến cảm nhận chân thực nhất về những gì tạo hóa thiên nhiên đã mang lại cho mảng đất này. Với hàng cọ kiêu sa, mặt hồ thanh bình, bầu trời cao xanh sẽ chọn bạn những phút giây thư giãn hạng phúc nhất.

CLB golf Sông Giá đã nhận được giải thưởng sân golf top ten Việt Nam từ Bộ Văn Hóa, thể thao và Du lịch trong 3 năm liên tục. Những giải thưởng danh dự này là những bằng chứng để đảm bảo uy tín và chất lượng cao của khu nghỉ đưỡng.

Bài viết liên quan:

>>>Đặc điểm Sân golf Phoenix

>>>Đặc điểm Sân golf Phú Quốc không nên bỏ qua