Phòng tập golf 3D – Phòng tập golf trong nhà hiện đại nhất

16912 Lượt xem

 

Trải nghiệm đánh thử phòng tập golf 3d

Nếu bạn muốn trải nghiệm độ khó trên sân golf, bạn tới những sân gofl lớn. Nhưng nếu bạn muốn chơi golf trong nhà, bạn chỉ cần có một sân golf mini trong nhà hoặc có 1 phòng tập golf 3D.

phòng tập golf 3d hiện đại

phòng tập golf 3d hiện đại

Phòng tâp golf 3D là gì?

Với nguồn gốc xuất phát từ Hàn Quốc, mô hình phòng tập golf 3D được xuất phát từ đất nước Kim Chi với những hệ thống công nghệ phục vụ cho sân tập golf hiện đại nhất thế giới.

Các máy móc của phòng tập golf 3D đều được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc với sự kết hợp của các công nghệ hiện đại. Từ những máy móc và công nghệ hiện đại, mô hình phòng tập golf 3D có thể mô phỏng được chính xác đường bay của bóng. Không những thế còn cung cấp được đầy đủ thông tin về độ xa, góc bóng đi lên, hướng và tốc độ của cú phát bóng. Mô phỏng trên màn hình chính xác đường bay và điểm tiếp cận của bóng, giúp cho bạn định hình được chính xác quỹ đạo cũng như hướng bóng của mình.

Phòng golf 3d hiện đại

Phòng golf 3d hiện đại

Không những thế, phòng tập golf 3D còn được thiết kế để mô phỏng hơn  50 sân golf nổi tiếng trên thế giới. Bạn chỉ cần bấm nút và lựa chọn một sân golf ưa thích của mình và thực hiện các cú đánh bóng.

Phòng golf 3d hiện đại

Phòng golf 3d hiện đại

Ngoài ra, phòng tập golf 3D có được thiết kế để mô phỏng các mô hhìn tập golf khác như:Island mode (đánh banh golf ra đảo), Approach (đánh banh golf vào mục tiêu), Near Pins (tập luyện kỹ năng banh golf gần green), Driving Range (mô hình sân tập)

Cấu tạo của một phòng tập golf 3D trong nhà:

Mô hình phòng tập golf 3D

                                    Cấu tạo của một phòng tập golf 3D trong nhà

1. Máy chiếu Epson EB-S31

Dàn máy chiếu trực tiếp chiếu những mô phỏng sân golf cho hình ảnh chân thực, sống động nhất thông qua hệ thống máy tính. Cho bạn cảm giác chân thực nhất như đứng giữa sân golf thế giới hiện đại.

Máy chiếu

Máy chiếu

2. Màn hình chiếu 3D

Màn hình chiếu 3D được làm chất liệu vải dày chịu lực tốt từ những cú đánh mạnh mẽ. Sản phẩm được bảo hành 1000 lần đánh trong 24 tháng.

Màn chiếu

Màn chiếu

3. Máy nhả bóng golf

Trường Phú Thuận cung cấp cho bạn máy đặt bóng lên tee bán tự động và tự động. Đối với máy nhả bóng golf tự động thì máy sẽ tự động đặt bóng lên tee và việc của bạn chỉ cần chuyên tâm vào đánh. Còn đối với máy bán tự động thì bạn chỉ nhấn chân hoặc gậy vào bàn đạp thì bóng sẽ tự động lăn lên tee.

Máy nhả bóng tự động

                                                  Máy nhả bóng tự động

4. Hệ thống cảm ứng hồng ngoại.

Hệ thống cảm ứng hồng ngoại giúp bạn phân tích và mô phỏng động tác đánh của bạn. Từ đó máy tính sẽ phân tích và đưa ra cho bạn kết quả về: đường bóng, hướng bóng, tốc độ và điểm rơi của bóng.

5. Camera tự động

Camera được gắn ở vị trí thuận lợi để quan sát và bắt trọn từ khoảng khắc đánh bóng của khách hàng để phân tích được tư thế và

Camera được gắn ở vị trí thuận lợi để quan sát và theo dõi và phân tích được các tư thế chơi golf chính xác. Sau đó sẽ chuyển sang máy tính để phân tích và đưa ra

Những lợi ích khi sở hữu một phòng tập golf 3D trong nhà

Sở hữu một phòng tập golf như thế này hoàn toàn có thể thay thế được việc khi bạn đến các sân tập golf hay các sân golf khác với chi phí quá đắt đỏ mà còn phải đi xa.

Phòng tập golf trong nhà còn thích hợp với có nữ golfer, bởi tập golf ngoài trời không những chịu ảnh hưởng của thời tiết mà còn nhanh mất sức. Không phải ai cũng có đủ sức dẻo dai để quần thảo mấy tiếng đồng hồ trên sân golf với thời tiết nắng nóng được.

Việc đầu tư một phòng tập golf 3D không những là bạn đã nắm bắt được một xu hướng mới trong làng golf của năm 2017 mà còn phục vụ tốt hơn được các khách hàng thân thuộc của mình.

Một sân tập golf rất cần một phòng tập golf 3D trong nhà. Bởi khách hàng của bạn sẽ không ngại chi tiền và thử nghiệm với một mô hình chơi golf mới. Hay sau những giờ phút luyện tập tại sân tập. Khách hàng có thể thực hành ngay với sân golf 3D mà không phải chờ đợi tới lúc tới sân golf thực tế.

Một số mô hình thích hợp để kết hợp với phòng tập golf 3D

THIẾT KẾ THI CÔNG SÂN GOLF MINI TRONG NHÀ

THIẾT KẾ THI CÔNG SÂN GOLF MINI CHUYÊN NGHIỆP

Một số nhận xét của khách hàng từng sử dụng phòng tập golf 3D trong nhà:

+ Tôi đã sử dụng phòng tập golf 3D, khá thú vị và mới mẻ. Mỗi tuần tôi thường tới chơi 2 -3 lần. Không nhàm chán như ở sân tập golf, tôi thấy thích thú khi đánh golf trong phòng tập sẽ đó có thể xem được kết quả từ cú đánh của mình.

Phòng golf 3d hiện đại

Phòng golf 3d hiện đại

+ Mình là nữ, cũng mê golf lắm lắm. Nhưng cũng ngại những lúc nắng nóng hay thời tiết khắc nghiệt. Sử dụng phòng tập golf 3D vừa thoải mái và không lo thời thiết khắc nghiệt.

Ngoài ra chúng tôi còn sử dụng dịch vụ: thiet ke thi cong san tap golf

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY ĐẦU TƯ XÂY DỰNG & THIẾT BỊ TRƯỜNG PHÚ THUẬN

VPGD: Số 27A/139 Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 02437970279 – 0944 891 896

Email: Golffami@gmail.com

Website: https://thicongsantapgolf.com

Bạn có thể đăng ký: https://bitly.com.vn/0Ib0x  Để nhận được tư vấn miễn phí.