Cựu binh Mỹ đến Đà Nẵng chơi golf vào dịp sinh nhật thứ 100

330 Lượt xem

Được biết ông Steve Melnikoff lên kế hoạch tới thử sức ở các sân golf đẹp nhất thế giới trong dịp sinh nhật đặc biệt.

Ông là một trong những cựu binh cao tuổi nhất từng tham gia thế chiến thứ 2 vừa đến Đà Nẵng chơi golf và hoàn thành 18 hố tại BRG Đà Nẵng Golf Resort.

Được biết đại sứ du lịch Việt Nam, huyền thoại golf Greg Norman, đã mời ông Steve tới tham dải đất hình chữ S. Vị khách Mỹ cũng muốn có thêm những trải nghiệm trên hành trình kỷ niệm 100 tuổi của mình.

Cựu binh Mỹ đến Đà Nẵng chơi golf vào dịp sinh nhật thứ 100

Cựu binh Mỹ đến Đà Nẵng chơi golf vào dịp sinh nhật thứ 100

Ông Steve lên kế hoạch mừng sinh nhật đặc biệt bằng việc chơi golf 100 sân golf tốt nhất của thế giới: Tôi cũng đã có một trải nghiệm chơi golf tuyệt vời. Sân đẹp và có rất nhiều thử thách hấp dẫn, ông steve nói hôm 21/2.

Với việc bắt đầu tập golf sau khi chiến tranh kết thúc, đến nay ông Steve Melnikoff vẫn chơi môn thể thao này ba buổi mỗi tuần để duy trì sức khỏe, sự dẻo dai và tận hưởng những niềm vui trong cuộc sống. Ông cũng là golfer từng được tổng thống Donald Trump vinh danh.

Cũng theo Steve, một trong những bí quyết sống thọ là bữa ăn có nhiều rau hơn thịt và luôn có suy nghĩ lạc quan trong cuộc sống. Ông cũng khuyên những người cao tuổi đam mê golf không nên chơi trong hai ngày liên tiếp để cơ thể được phục hồi nhanh chóng

Bài viết liên quan:

>>>Đóng golf hơn 500 triệu đồng vào giải golf từ thiện

>>>Nỗ lực nâng tâm golf Việt của Tập đoàn FLC