fbpx

Tổ chức giải Golf Doanh nhân trẻ Đà Nẵng thu hút 200 VĐV

182 Lượt xem

Được biết trưa ngày 14/9 giải golf doanh nhân trẻ Đà Nẵng mở rộng lần 2 đã chính thức khởi tranh tại TP Đà Nẵng với sự tham gia của gần 200 doanh nhân từ 17 tỉnh thành trên cả nước.

Đây được biết đến là một sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động mừng Đại Hội Doanh nhân trẻ TP Đà nẵng lần thứ 6, nhiệm kỳ 2018 – 2021 và đón nhận huân chương lao động hạng Nhì sẽ diễn ra vào ngày 15/9/2018.

Giải Golf Doanh nhân trẻ Đà Nẵng

Giải Golf Doanh nhân trẻ Đà Nẵng

Được biết, giải golf doanh nhân trẻ Đà Nẵng là giải đấu được tổ chức thường niên nhằm tạo điều kiện cho doanh nhân các tỉnh gặp gỡ, giao lưu, rèn luyện thể lực, mở rộng mối quan hệ, có sự liên kết giữa các hội viên Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng và những người yêu thích bộ môn golf.

Giải golf doanh nhân trẻ Đà Nẵng mở rộng lần thứ 2, năm 2018 có sự tham dự của 144 golf thủ các doanh nhân trẻ hội viên trong cả nước, những người yêu thích môn golf. Đây là sân chơi để các golfer danh nhân trẻ Đà Nẵng không những được trải nghiệm cuộc tranh tài hấp dẫn mà còn hướng tới sự chuyên nghiệp nhằm tăng cường giao lưu học học của các Doanh nhân trên toàn quốc.

Ngoài ra thể thao còn giúp bạn có được những yêu cầu cấp thiết và ý nghĩa quan trọng đối với mỗi người ở mọi thời kỳ, thể dục thể thao không chỉ mang lại sức khỏe cho bản thân mà còn góp phần gia tăng các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Bạn có thể xem thêm:

>>>Dịch vụ đẳng cấp Sân golf Phú Quốc bạn không nên bỏ qua

>>>Siêu sao golf Woods và Mickelson nhận vé đặc cách dự Ryder Cup