Các golf thủ tranh tài tại Vinpearl Golf Hải Phòng

433 Lượt xem

Được biết hơn 100 golf thủ tranh tài ở hai nội dung thi đấu cá nhân và đồng đội sẽ có cơ hội sở hữu giải thưởng giá trị là chuyến thi đấu độc nhất đến Malaysia vào tháng 10 tới và đặc biệt các giải Hole-In-One lên đến 5 tỷ đồng…

Đây được coi là một trong những hoạt động hấp dẫn của các Giải Các Câu lạc bộ mở rộng 2018 cũng sẽ diễn ra tại Vinpearl Golf Hải Phòng vào ngày 29/9/2018. Giải golf quy tụ 4 đội tuyển từ Hội Golf Hải Phòng, các CLB Vingolf Hà Nội, Hội Golf Hải Dương và Hội Golf Quảng Ninh. Trong đó, tất cả các gôn thủ tham dự sẽ thi đấu ở nội dung đồng đội và cá nhân.

Các golf thủ tranh tài tại Vinpearl Golf Hải Phòng

Các golf thủ tranh tài tại Vinpearl Golf Hải Phòng

Cơ hội độc nhất dự giải Golf chuyên quốc tế

Ở nội dung đồng đội, giải golf các Câu lạc bộ mở rộng 2018 sẽ có 20 golf thủ tham gia cho mỗi đội tuyển của 4 câu lạc bộ, và còn chia đều ra cho 4 bảng đấu: A(HCP 0-12), B (HCP 12.1-17), C(17.1-22) Mỗi bảng đấu được đại diện của 4 đội sẽ có 4 nhóm thi đấu. Các golf thủ của nhóm nào có thành tích tốt nhất sẽ nhận 4 điểm, lần lượt ít hơn 1 điểm cho các vị trí xếp hạng sau.

Những trường hợp điểm Nét của golf thủ trong cùng nhóm bằng nhau thì cũng sẽ xét đến điểm chấp (handicap). Golfer có (handicap) thấp hơn sẽ xếp thứ tự cao hơn.

Theo đó đội vô địch là đội có tổng số điểm của 16 golf thủ trong 16 flight là cao nhất. Trường hợp 02 đội có tổng số điểm bằng nhau thì đội nào có tổng điểm Handicap của toàn đội thấp hơn sẽ vô địch. Hoặc nếu 2 đội có cùng số điểm tổng Handicap thì sẽ áp dụng tình ngược từ hố số 9b trong tổng số gậy của 16 golf thủ, và đội nào có tổng số gậy từ hố 9B thấp hơn thì đội đó chiến thắng hơn.

Giải thưởng đồng đội cũng sẽ dành cho đội vô địch Giải Các Câu lạc bộ mở rộng 2018 gồm: Cúp lưu niệm; cùng huy chương và 20 voucher trọn gói thi đấu hiện có được tại hệ thống sân Vinpearl Golf bao gồm: các phí sân cỏ, xe điện chung và caddie trong vòng 01 tháng…

Ngoài ra, golf thủ xuất sắc và may mắn nhất của đội vô địch sẽ được đài thọ trọn gói cho chuyến du đấu 4 sao đến Malaysia để dự bảng khách mời của vòng chung kết giải WAGC Thế Giới 2018. Kết quả sẽ được công bố tại đêm trao giải thông qua hình thức bốc thăm trúng thưởng.

Các golf thủ tranh tài tại Vinpearl Golf Hải Phòng

Các golf thủ tranh tài tại Vinpearl Golf Hải Phòng

100 golf thủ trang tài tại sân đầm lớn nhất Việt Nam

Bên cạnh nội dung thi đấu đồng đội, thành viên các Câu Lạc Bộ dự giải còn tranh tài cá nhân, 28 golfer ( trong đó có 4 tay golf dự bị) của từng đội cũng sẽ tham gia so với gậy để giành các giải Nhất, Nhì, Ba ở các bảng A-B-C và các giải kỹ thuật. Cơ cấu giải thưởng Hole-In-One hấp dẫn nhất cũng sẵn sàng chào đón các golf thủ ở những hố PAR3 cùng với tổng giá trị lên đến 5 tỷ đồng.

Để chinh phục thành công giải đấu, mỗi golf thủ cần sở hữu chiến thuật hợp lý để vượt qua được những hố golf đặc thù trên cả hai loại hình sân riêng biệt: 18 Hố golf sân golf và 18 hố golf sân đầm lầy của Vinpearl Golf Hải Phòng.

Đặc biệt sân Vinpearl Golf Hải Phòng đã được đầu tư hệ thống cầu đèn chuyên nghiệp, có khả năng phục vụ những cuộc so tài xuyên đêm theo tiêu chuẩn thi đấu quốc tế. Cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ vận hành chuyên nghiệp, cùng kinh nghiệm tổ chức các giải đấu qui mô của Vinpearl Golf được xem là cơ hội giao lưu có tính chuyên môn cao giữa các hội viên CLB golf tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Xem thêm tại web: https://thicongsantapgolf.com/

Bài viết liên quan:

>>>Thuật ngữ Driving Range là gì. Những điều golfer chưa biết về Driving Range

>>>Siêu sao golf Woods và Mickelson nhận vé đặc cách dự Ryder Cup