Giải golf đối kháng Quốc gia 2017 Hanako xuất sắc vô địch

312 Lượt xem

Tuyển thủ quốc gia 17 tuổi hiện mang hai dòng máu Việt – Nhật Hanako Kawasaki đã xuất sắc thắng đàn chị Nguyễn Thảo My đầy kịch tính trong trận chung kết giải golf đối kháng Quốc gia để giành được chức vô địch.

Giải golf đối kháng Quốc gia 2017

Giải golf đối kháng Quốc gia 2017

Đây cũng được coi là một trong những giải đấu quy tụ tất cả các golfer mạnh nhất của Việt Nam. Sau khi lần lượt vượt qua các đối thủ mạnh và tại bán kết Hanako đánh bại Đoàn Xuân Khuê Minh với tỷ số 6/5. Còn đương kim vô địch Thảm My dễ dàng đánh bại Nguyễn Thi Hằng với tỷ số 9/7 để gặp nhau trong một trận chung kết. Tại trận chung kết golfer trẻ Hanako đã chơi rất ấn tượng và liên tục dẫn điểm trước Thảo My. Nhưng hiện tại nhà đương kim vô địch của giải vẫn chứng tỏ được đẳng cấp của mình để đeo bám và có thể cân bằng điểm số.

Giải golf đối kháng Quốc gia 2017

Giải golf đối kháng Quốc gia 2017

Tại hố 17 với cú gạt thành công đã giúp Hanako một lần nữa vươn lên dẫn trước khi đến hố 18 và buộc đàn chị Thảo My buộc phải thắng hố cuối cùng để có thể đưa trận đấu về loạt đánh playoff. Tuy nhiên ỏ hố 18 sau cú gạt hỏng của Thảo My cũng đã giúp Hanako giành được chức vô địch đầy xứng đáng. Với những chiến thắng này, hiện Hanako tiếp tục cho thấy sự tiến bộ vượt bậc của mình khi đã có được những danh hiệu lớn ở Việt Nam như vô địch golf nữ 2016, vô địch golf trẻ 2017 và vô địch đối kháng 2017. Với chiến thắng này cũng đã giúp cho Hanako Kawasaki củng cố được thú hạng World Amateur Golf Ranking với vị trí hiện tại là 2.137. Nguồn: thethao.thanhnien

Bài viết liên quan:

Cùng giải golf Thanh Niên chào đón năm mới 2018

Giải FLC Golf Championship 2018 thu hút 1500 golf thủ