Tổng hợp review các sân tập golf tốt nhất Hà Nội

271 Lượt xem

Tại Hà Nội, những người mới chơi golf thường có thắc mắc tìm kiếm nên đến sân tập nào để thuận lợi cho việc rèn luyện kỹ thuật của người chơi? Để đưa ra những thông tin một cách khách quan nhất, chúng tôi xin giới thiệu tới Quý bạn đọc các review, chia sẻ về 5 sân tập golf đang được đánh giá cao tại Hà Nội.
Sân tập golf Ciputra
Sân được thiết kế nằm ngay cạnh của khách sạn Ciputra nổi tiếng với phong cách hiện đại, sân có không gian mở và rất gần gũi với thiên nhiên.

Đây là một trong các sân tập được đánh giá cao với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, các phụ kiện chơi golf đều đạt tiêu chuẩn. Sân có hệ thống các sông, hồ nước, hố cát tạo bẫy được thiết kế không thua kém các sân golf chuẩn quốc tế khác. Vì vậy, Ciputra mang lại những trải nghiệm rất tốt cho các golfer.

Golfer mới có thể tham khảo thêm về sân golf Ciputra với các thông tin:

Ciputra có tổng 38 làn tập golf, tầm mắt phóng mặt hồ dài tới 300 yard.
Các khu vực chipping được thiết kế với các hố cát tự nhiên.
Tại vùng green, diện tích thiết kế lên tới 300m2 tạo ra đầy thách thức cho các golfer
Sân golf Ciputra có địa chỉ tại phường Xuân Đỉnh, Từ Liêm.


Sân tập golf Hà Nội – Mỹ Đình Pearl Golf Club
Vị trí của sân golf nằm ở nơi khá thuận lợi cho vấn đề di chuyển. Sân nằm ở ngay khu vực nút giao của đường Đại lộ Thăng Long khu cầu vượt Phú Đô với đường Châu Văn Liêm.

Sân golf Mỹ Đình Pearl Golf Club mở cửa đón tiếp các golfer từ 6 giờ sáng cho tới 22h mỗi ngày, không trừ ngày lễ hay chủ nhật. Vì vậy, đây là địa điểm rất thích hợp cho các golfer đến luyện tập bất cứ lúc nào.

Thiết kế của Mỹ Đình Pearl Golf Club có độ dài sân cỏ hơn 210 yard, sân chia thành 2 tầng với 54 làn tập. Các trang thiết bị cũng được đầu tư hiện đại, tỉ mỉ từ sân cỏ cho tới thảm tập, ánh sáng, bóng golf. Các dịch vụ nhà hàng hay khu locker cũng được chú trọng nhằm mang tới các trải nghiệm tốt nhất dành cho người luyện tập.

Theo đó, sân golf này cũng được các golfer nhận xét tốt về vấn đề trang phục, cách làm việc của lễ tân, thu ngân cùng các caddie. Huấn luyện viên trên sân cũng có thái độ rất chuyên nghiệp, chuyên môn vững với nhiều kinh nghiệm. Huấn luyện viên luôn sẵn sàng trao đổi kinh nghiệm, thảo luận chuyên môn cùng với những thành viên mới.

Sân golf Mỹ Đình Pearl Golf Club nằm ở số 1 đường Châu Văn Liêm, phường Phú Đô, Nam Từ Liêm.

Sân tập golf Long Biên
Có thể nói rằng, sân golf Long Biên là nơi hội tụ rất nhiều các golfer mới đến tập luyện vào giao lưu học hỏi các kinh nghiệm. Sân có chiều dài 250 yard với mặt sân chủ yếu được bao phủ bởi cỏ nhân tạo. Trên sân có 52 đường bóng tách biệt, rất thích hợp với những người chơi mới muốn học hỏi thêm kinh nghiệm đánh golf.

Đặc biệt, với các golfer chưa muốn đầu tư nhiều vào việc mua các dụng cụ chơi golf, bạn có thể thuê các thiết bị được cung cấp ngay trên sân.

Sân có địa chỉ tại khu trung đoàn 918 Phúc Đồng, Long Biên.


Sân tập golf Viettime & Fitness
Đây cũng là một trong các sân tập golf Hà Nội được rất nhiều golfer lựa chọn. Hiện nay, sân đón tiếp lượng lớn các golfer tới tập luyện mỗi ngày. Các trang thiết bị máy móc hiện đại đều được cung cấp trên sân.

Viettime & Fitness cũng có đầy đủ đội ngũ huấn luyện viên cùng các chuyên gia từ nhiều quốc gia như: Úc, Hà, Ấn Độ,… Đây chính là địa điểm lý tưởng để golfer đến rèn luyện nâng cao các kỹ năng.

Địa chỉ của sân golf nằm tại tòa nhà Viettime, Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy.

Sân tập golf Hà Đông
Nằm cách trung tâm Hà Nội chỉ khoảng 30 phút lái xe, sân golf Hà Đông nằm ở vị trí thuận lợi cho giao thông. Đường đi rộng thoải mái cho golfer di chuyển bằng ô tô. Sân mở cửa đón khách từ 6h sáng cho tới 22h tối mỗi ngày cả ngày lễ và chủ nhật.

Sân có diện tích rộng, các làn tập phân chia rõ ràng và đáp ứng đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Sân golf Hà Đông cũng được nhận xét là một trong các sân tập có cảnh quan đẹp nhất ở Hà Nội. Với các golfer, đây cũng là nơi rất thích hợp để giải trí và trao đổi các kỹ thuật chơi golf.

Sân có địa chỉ ở phường Kiến Hưng, Hà Đông.

Trên đây là một số review về các sân tập golf Hà Nội mà chúng tôi tổng hợp lại. Mong rằng các thông tin này đều hữu ích với những người chơi mới đang lựa chọn sân tập. Chúc các bạn có những giờ phút tập luyện hiệu quả nhất.