fbpx

Thảm Tập Golf – Lựa Chọn Tối Ưu Cho Việc Chơi Golf Tại Nhà

344 Lượt xem

Bạn đang tìm một tấm thảm tập golf tốt nhất để có thể rèn luyện thêm nhiều thao tác, kỹ thuật của cú đánh golf tại nhà? Theo nghiên cứu, một chiếc thảm tập golf tốt sẽ giúp đường bóng của bạn đi đúng hướng, đúng kỹ thuật golf.  Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi chọn thảm chơi golf tốt nhất để luyện tập tại nhà:

1. Bề mặt chất lượng

Bề mặt chất lượng tốt và lớp đệm hoạt động giống mặt cỏ thật sẽ giúp bạn tránh được những vấn đề không mong muốn đặc biệt là tránh bị thương và tổn thương xương khớp. Thảm tốt phải đạt tiêu chí bề mặt mềm mại, đế có độ nhún 380 dinner là êm ái và đẹp nhất. Khi bạn di chuyển với cú swing của bạn giống như chiếc xích đu, chiếc thảm vẫn đủ để nâng đỡ được cơ thể của bạn mà ko bị trượt ra xung quanh.

Thảm tập golf

Thảm tập golf

2. Độ bền

– Chất lượng của thảm chơi golf tỷ lệ thuận với giá thành của nó. Nếu bạn chọn 1 chiếc thảm có giá trị mấy trăm ngàn thì điều đó đồng nghĩa với việc bạn tập luyện sẽ không hề thoái mái chút nào cả. Nó nhỏ và mỏng hơn so với thảm golf tiêu chuẩn ( thảm golf tiêu chuẩn có kích thước 1,5mx1,5mx 3cm), và hiển nhiên cũng nhanh hỏng hơn. Khuyến cáo của chúng tôi là bạn nên chọn 1 chiếc thảm golf swing tiêu chuẩn, đạt chất lượng tiêu chuẩn. Thứ nhất là về kích thước đạt chuẩn sẽ giúp bạn đứng thoải mái khi tập luyện, đảm bảo 2 chân của bạn, bóng golf và bề mặt dưới của gậy golf sẽ cùng nằm trên 1 mặt phẳng. Như vậy khi tập luyện bạn sẽ thấy thoải mái và hiệu suất sẽ tốt hơn.

Phản hồi chính xác của các golfer khi tập luyện:

Bạn biết khi nào bạn đánh trúng tâm mục tiêu, cũng như điều hướng được đường bóng đi. Tuy nhiên, chúng ta cần biết liệu mình đánh bóng hơi ra phía sau hay mỏng đi và điều đó không phải lúc nào cũng khả thi trên những tấm thảm tồi tàn. Mặt cỏ thực tế cũng có nghĩa là trái bóng sẽ phản ứng theo cách mà nó cần, giống như nó sẽ phản ứng từ một fairway thực sự.

Bạn cũng nhận được các kết quả đọc chính xác từ màn hình khởi chạy hoặc simulator – Không phải lúc nào cũng đúng với thảm rẻ hơn.Thảm golf được sản xuất với công nghệ của Hàn Quốc cho nên rất phù hợp với các phòng golf trong nhà, golf 3D mô phỏng màn hình, thảm này giúp cho phần mềm nhận diện bóng tốt hơn, phần mềm đọc và phân tích các cú đánh chính xác hơn cũng từ chiếc thảm tập chất lượng phát đi.

Thảm tốt giúp bạn phòng tránh các trấn thương về cơ khi tập luyện.Bạn không bị đau cổ tay, khuỷu tay hoặc bất kỳ khớp nào.

Chất lượng thảm tập golf

Chất lượng thảm tập golf

Ở Việt Nam, theo nghiên cứu và đánh gía của chúng tôi thì bạn nên chọn mua thảm golf của hãng Golffami. Vì chất lượng của dòng thảm swing này được đánh giá khá ổn, các golffer tập luyện tại nhà đã sử dụng và cho ý kiến của 1000 người thì có tới 890 người cho là dòng thảm này phù hợp cho việc tập luyện ở nhà. Số ít cho là thảm này còn phù hợp dùng cho cả các sân tập golf lớn. Đặc biệt Golffami còn có các chi nhánh ở 3 miền: Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh rất thuận tiện cho việc mua sắm của các bạn. Chế độ chăm sóc bảo hành của công ty rất tốt, đổi mới hoàn toàn nếu do lỗi của nhà sản xuất. Chính sách vận chuyển giao hàng nhanh chóng tiện lợi cho nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua thảm của Golffami.

Thảm tập golf nhà Golffami

Thảm tập golf nhà Golffami

Các ưu điểm nổi bật của thảm tập golf tại Golffami:

1) Dễ dàng sử dụng với tees của riêng bạn : hãy đặt chiếc cần lái đó và những cây gỗ đó ở độ cao thích hợp.

2) Có thể phù hợp với người chơi thuận tay phải và trái : Dải đánh và lỗ tee nằm ở trung tâm và hoàn hảo nếu bạn có người thuận tay trái và người thuận tay phải sẽ sử dụng thảm.

3) Sẽ không di chuyển xung quanh bạn: Nó có một đế nặng sẽ chịu được những cú xoay người nghiệp dư nhất của bạn.

4) Sản xuất và nhập khẩu tại Hàn Quốc

Địa chỉ mua thảm tập golf giá rẻ chất lượng:

Golffami: 107/139 Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, T.P Hà Nội

Hotline:  02437970279 – 0966 193 239