fbpx

Thảm tập golf 3D chất lượng như thế nào?

332 Lượt xem

Đối với môn thể thao Golf, chúng ta đã không còn quá xa lạ với những chiếc thảm cỏ nhân tạo. Như thảm putting, swing, hay chỉ là thảm cỏ nhân tạo để thi công sân Golf, Golf 3D. Là một thiết bị hỗ trợ luyện tập không thể thiếu đối với bất kì một người chơi Golf nào. Thực tế môn thể thao này yêu cầu người chơi phải đứng trên nền cỏ, dù là cỏ thật hay cỏ giả. Hầu hết Golfer sẽ chơi trên cỏ tự nhiên tại các sân Golf, và sẽ phải sử dụng cỏ nhân tạo dưới dạng thảm tập Golf trên các mô hình tập Golf như: sân tập Golf, phòng tập Golf 3D, Green Golf,…Chính vì vậy các sản phẩm thảm tập Golf đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người chơi.

1. Thảm tập golf 3D cao cấp là gì?

Thảm tập golf 3D

Thảm tập golf 3D cao cấp là sản phẩm mới được sản xuất được kết hợp từ 3 lớp. Gồm: lớp cỏ golf, cao su foam và sợi dệt với độ đàn hồi cao. Khác biệt giữa sản phẩm thảm tập đánh golf 3D với thảm tập golf swing thường là. Phần sợi dệt đàn hồi nằm giữa phần lớp cỏ và phần đế cao su giúp cho độ đày của sản phẩm tăng thêm 5mm so với những thảm golf 2D.

2. Tính năng cụ thể của thảm tập golf 3D cao cấp chính hãng

Tính năng cụ thể của thảm tập golf 3D cao cấp chính hãng

  • Tấm thảm golf 3D này được sản xuất có thể chịu được một lực tốt giúp bảo vệ cổ tay người chơi. Khi phần lớn các cú đánh swing tốn nhiều lực và việc phân tán lực vào thảm golf. Hạn chế lực tác động vào cổ tay người đánh.
  • Phần lớp cỏ của sản phẩm có độ dày 10cm tương đương với mặt cỏ trên sân golf thưc tế. Mặt độ sợi cỏ đều và dày giúp cho sản phẩm được độ dày dặn hơn.
  • Màu xanh của lớp cỏ được sử dụng màu tự nhiên giống với màu cỏ tương tự như sân golf. Phần lớp cao su màu đen làm nổ bật cũng như tạo chiều sâu và ít bám bụi hơn so với nhữn màu sắc khác.

Điểm nổi bật của thảm đánh golf 3D là được thiết kế với đế cao su dày đàn hồi tốt. Giúp bảo vệ cổ tay người đánh golf là một trong những tính năng mà những dòng sản phảm khác không có.

3. Những loại thảm golf 3D được ưa chuộng nhất hiện nay

Những loại thảm golf 3D được ưa chuộng nhất hiện nay

Trên thị trường hiện có nhiều loại thảm tập golf 3D. Với màu sắc bắt mắt, chất liệu mềm mại, thiết kế thoải mái. Mang đến những trải nghiệm giống với đánh golf tại sân chuyên nghiệp cho người chơi. Dưới đây là những mẫu thảm đang được các golfer đánh giá là phù hợp với kỹ thuật chơi và túi tiền của người Việt:

  • Thảm tập golf 3D của Hàn Quốc: Thảm có kích thước 1.5m x 1.5m, dày 35mm, nặng 23kg. Thảm là sự kết hợp hài hòa giữa phần sợi dệt đàn hồi và sợi cỏ làm bằng chất liệu nylon cao cấp. Phía dưới là lớp đế cao su tạo bệ đỡ cho thảm cỏ. Mang lại cảm giác chơi vững chắc ở mọi tư thế đánh bóng.
  • Thảm golf tập Swing PGM DJD001 3D được golfer đánh giá cao. Với khả năng chống trơn trượt tốt. Mặt đế cao su đàn hồi giúp người chơi có vị trí đứng thoải mái nhất khi luyện tập cú Swing trên mặt thảm.
  • Thảm golf 3D Gomic01: Lớp cỏ nylon dệt kim có độ cao 11mm, độ dày 35mm. Giúp các golfer luôn có cảm giác chân thực khi chơi tại nhà. Thảm này được đánh giá là có thể chịu được những cú đánh bóng dồn dập. Mà vẫn giúp bảo vệ cổ tay của người chơi.
  • Thảm tập golf 3D Gomip34: Đây là dòng thảm cho phép kết hợp để rèn luyện kỹ thuật swing và kỹ thuật putt. Thay vì những dòng thảm chuyên biệt như trước đây. Điểm nhận biết của thảm này là 2 tee golf cao su màu vàng. Cho phép những người thuận tay trái hoặc tay phải đều có thể chơi được dễ dàng. Gomip34 có hình thức bắt mắt với phần cỏ màu trắng uốn lượn cùng tổng thể thảm màu xanh. Tạo nên sự hài hòa, thu hút các golfer.