Thảm tập golf 3D cao cấp

75 Lượt xem

1. Thảm tập golf 3D cao cấp là gì?

Thảm tập golf 3D

Thảm tập golf 3D cao cấp là sản phẩm mới được sản xuất được kết hợp từ 3 lớp gồm: lớp cỏ golf, cao su foam và sợi dệt với độ đàn hồi cao. Khác biệt giữa sản phẩm thảm tập đánh golf 3D với thảm tập golf swing thường là phần sợi dệt đàn hồi nằm giữa phần lớp cỏ và phần đế cao su giúp cho độ đày của sản phẩm tăng thêm 5mm so với những thảm golf 2D.

2. Tính năng cụ thể của thảm tập golf 3D cao cấp chính hãng

 

– Tấm thảm golf 3D này được sản xuất có thể chịu được một lực tốt giúp bảo vệ cổ tay người chơi khi phần lớn các cú đánh swing tốn nhiều lực và việc phân tán lực vào thảm golf han chế lực tác động vào cổ tay người đánh.

– Phần lớp cỏ của sản phẩm có độ dày 10cm tương đương với mặt cỏ trên sân golf thưc tế. Mặt độ sợi cỏ đều và dày giúp cho sản phẩm được độ dày dặn hơn.

–  Màu xanh của lớp cỏ được sử dụng màu tự nhiên giống với màu cỏ tương tự như sân golf, phần lớp cao su màu đen làm nổ bật cũng như tạo chiều sâu và ít bám bụi hơn so với nhữn màu sắc khác.

Điểm nổi bật của thảm đánh golf 3D là được thiết kế với đế cao su dày đàn hồi tốt giúp bảo vệ cổ tay người đánh golf là một trong những tính năng mà những dòng sản phảm khác không có.