Sân golf Thanh Lanh – Serena Valley Resort Golf & Club

140 Lượt xem

Sân golf Thanh Lanh – Serena Valley Resort Golf & Club tọa lạc bên hồ Thanh Lam nằm ở phía Nam dãy núi Tam Đảo thuộc xã Trung Mỹ, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc cách trung tâm Hà Nội hơn 60Km.

Sân Golf Thanh Lanh là sân golf hiện sở hữu vị trí đất phong thủy: phía trước là mặt hồ rộng tơi 3,5km2, xung quanh là vùng thung lũng và các đồi núi nhỏ có độ cao khoảng 100m quần tụ ngay dưới chân núi Tam Đảo, cây cối tốt tươi, phong bình sóng lặng và long sinh rất tốt.

Với khung cảnh độc đáo được tôn vinh từ mọi góc độ của thiết kế sân golf, mỗi hố golf được coi là một trong những kiệt tác mang lại những trải nghiệm không thể nào quên đối với mỗi người chơi. Bên cạnh khung cảnh ngoạn mục, cùng với thiết kế của Nick khai thác tối đa cảnh đẹp thiên nhiên và đáp ứng nó thông qua việc chi tiết hóa các tính năng, đặc biệt tạo hình các bunker phản ánh hình dạng các ngọn núi.

Một vài điểm về sân golf Thanh Lanh:

Vị trí: Trung Mỹ, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc cách trung tâm Hà Nội 60km

Nhà thiết kế: Andrew Haggar

Diện tích sân: hơn 73 ha.

Số lỗ: 18 lỗ tiêu chuẩn.

Chiều dài: hơn 7000 yard.

Sân Club House được thiết kế, xây dựng theo mô hình lâu đài, đằng trước nhìn ra sân golf, đằng sau là hệ thống Villas, Biệt thự nghỉ dưỡng phục vụ golfer trong các tour du lịch golf dài ngày. Nhìn vào mô hình sân golf Thanh Lanh, ta có thể thấy bóng dáng của một tòa lâu đài nguy nga, nhưng rất hiện đại, thời thượng trong cấu trúc.

Sân golf Thanh Lanh sân golf tận dụng vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên, hòa quyện cùng với tiếng gió rì rào từ khu rừng hùng vĩ Quốc gia Tam Đảo. Gió thổi qua những thung lũng mộng mơ, len vào các dãy núi đá, đem lại cho ta cảm giác mát mẻ đến vô cùng khi đặt chân đến nơi đây. Phải nói rằng Tam Đảo đã đem lại cho Vĩnh Phúc một tuyệt tác thiên nhiên và rất biết níu chân du khách.

Với sự xuất hiện của sân golf Thanh Lanh, chắc chắn rằng các sân golf xuất hiện trước sẽ phải dè chừng. Vì sân golf mới rất thu hút đối tượng khách muốn được trải nghiệm, với khung cảnh đẹp đẽ nơi đây đi kèm với sự chu đáo về dịch vụ thì rất dễ có thể biến đổi member của sân khác thành golfer quen thuộc của Thanh Lanh.

Nguồn: https://alegolf.com/vi/san-golf-thanh-lanh-serena-valley-resort-golf-club