Phát hành sách hướng dẫn chơi golf gây Quỹ golf học đường và đào tạo golfer trẻ

157 Lượt xem

Nhằm giúp việc phát triển các phong trào golf Việt Nam, tạo điều kiện cho nhiều người được tiếp cận và chơi golf, Học viện Nason golf Việt Nam thực hiện tài trợ chương trình “Bán sách golf nhằm gây Quỹ golf học đường và đào tạo tài năng golfer trẻ”.

Việc đưa golf vào học đường giảng dạy được coi là bước đi mới. Đồng thời, kế hoạch phù hợp với các chủ trương của Chính phủ về việc tạo điều kiện giúp cho các sân golf phát triển và đề cao thu hút du lịch golf, kết hợp cùng với cơ chế chính sách giúp cho việc mở đường ngành công nghiệp golf Việt Nam phát triển thuận lợi.

Phát hành sách hướng dẫn chơi golf gây Quỹ golf

Phát hành sách hướng dẫn chơi golf gây Quỹ golf

Ngoài chương trình bán sách gây Quỹ, Học viện Nason Golf Việt Nam sẽ phát sách miễn phí vào thư viện các trường.

Cùng với tổng số lượng phát hành bán/số tiền nhận được: cũng sẽ được công bố kế hoạch thu chi rõ ràng cho các hoạt động, nhằm hỗ trợ “Cơ sở vật chất và chương trình huấn luyện golf cho các trường đưa golf vào giảng dạy”, hoàn toàn không sử dụng số tiền này vì mục đích cá nhân.

Cuốn sách có tên: Golf dành cho mọi người “Love golf – Love Life” của tác giả Nguyễn Như Hùng (Giám đốc Học viện Nason golf Việt Nam – Phó giám đốc Học viện Golf quốc gia, Hiệp hội Golf Việt Nam) do Nhà xuất bản thanh niên phát hành với số lượng 1.000 cuốn, và có độ dày 152 trang.

Đây là một trong những cuốn sách hay từ lý thuyết cơ bản bao gồm (Văn hóa golf – Luật golf) đến khởi động và luyện tập Swing golf bài bản, và cũng sẽ được soạn thảo khoa học bằng nghiệp vụ sư phạm cũng như trình độ chuyên môn. Cuốn sách đã được tác giả đúc rút từ nghiên cứu cũng như kinh nghiệm bản thân trong quá trình luyện tập (đến mức nhắm mắt cũng đánh được golf – tác giả chia sẻ) và học hỏi từ golf Nhật Bản và Pro golfer Việt Nam. Cuốn sách sẽ giúp ích rất nhiều cho golfer với mong muốn tìm hiểu và chơi golf.

Chương trình sẽ kéo dài trong vòng 3 tháng (từ 06/8 – 06/11/2021).

Nguồn: https://vtv.vn/doi-song/phat-hanh-sach-huong-dan-choi-golf-gay-quy-golf-hoc-duong-va-dao-tao-golfer-tre-20210809124023697.htm