Những điều bạn nên biết về sân golf ăn khách bậc nhất Ai Cập

281 Lượt xem

Sân golf nằm bên cạnh kim tự tháp Giza – được coi là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên của thế giới, NewGiza Golf Club là “tân binh” trong làng golf và cũng được dự đoán sẽ là sân golf ăn khách nhất Ai Cập.

Giới thiệu chung về sân golf NewGiza Golf Club

NewGiza là một trong những dấu ấn của tay golf Peter Thomson – người đã vô địch The Open đến 5 lần. Sân golf này được thiết kế do công ty kiến trúc Thomson Peter & Lobb gồm Peter cùng hai cộng sự của ông cũng là hai nhà thiết kế Ross và Tim Lobb thực hiện. Đối với những người hâm mộ golf lâu năm, đây là ký ức cuối cùng về Peter Thomson bởi ông đã qua đời vào năm 2018.

sân golf ăn khách bậc nhất Ai Cập

sân golf ăn khách bậc nhất Ai Cập

Sân golf được lên kế hoạch xây dựng từ năm 2005 nhưng mãi đến năm 2019, NewGiza Golf Club cũng mới chính thức đi vào hoạt động. Đây là sân golf có một không hai trên thế giới cùng với vị trí địa lý đặc biệt – chỉ cách kim tự tháp Giza nổi tiếng 5 dặm.

Nếu bạn có đam mê thử thách và muốn có nhiều trải nghiệm mới lạ, bạn hãy đến NewGiza golf. Khác so với nhiều sân golf trên thế giới, mặt sân của NewGiza golf không có cỏ rough. Ngoài ra, người ta cũng tạo ra một sự thay đổi về độ cao, nhiều bẫy nước và vùng hoang hóa. Vùng green đang tưởng chừng như được thiết kế rất hài hòa với sân nhưng nó vẫn có độ khó nhất định. Điều này khiến các golfer đang phải tập trung cao độ, và cũng thường xuyên nghiên cứu để thay đổi lối đánh, tránh đánh những cú bóng lỗi.

sân golf ăn khách bậc nhất Ai Cập

sân golf ăn khách bậc nhất Ai Cập

Không chỉ vậy, sân NewGiza Golf Club còn chịu tác động của gió cũng như sa mạc. Đối với những cú đánh bóng xa, golfer nên chú ý và tính toán tác động của gió để có được những cú vung gậy chất lượng tốt nhất.

Bằng cách đưa ra một quyết định táo bạo trong quá trình xây dựng sân golf bên cạnh một kỳ quan nổi tiếng, công trình đáng kinh ngạc này đã trở thành niềm tự hào của ngành golf Ai Cập. NewGiza Golf Club cũng đang nhận được nhiều đánh giá tích cực và những lời khen “có cánh” từ người chơi golf trên toàn thế giới. Nhiều người cho rằng NewGiza Golf Club xứng đáng là sân golf đẳng cấp bậc nhất ở Ai Cập nói riêng và vùng Trung Đông và Bắc Phi nói chung.

Các dịch vụ khác tại NewGiza Golf Club

NewGiza Golf Club là một phần của tổ hợp khu phát triển rộng 680 ha ở phía Tây Nam thành phố Cairo. Bên cạnh câu lạc bộ golf còn có khu nhà ở cao cấp, nhà thi đấu thể thao, khách sạn, trường học, trường đại học và một trung tâm cộng đồng.

sân golf ăn khách bậc nhất Ai Cập

sân golf ăn khách bậc nhất Ai Cập

NewGiza Golf Club cũng hoàn toàn đáp ứng được kỳ vọng về một địa điểm mới mẻ, hấp dẫn cũng như có dịch vụ tốt. Khu nhà câu lạc bộ tại NewGiza được đầu tư, xây dựng kỹ lưỡng nhằm đem lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất cho golfer. Sân golf được thiết kế theo phong cách hiện đại, lấy tone trắng làm màu sắc chủ đạo, khu nhà câu lạc bộ vừa sang trọng cũng vừa nổi bật.

sân golf ăn khách bậc nhất Ai Cập

sân golf ăn khách bậc nhất Ai Cập

Clubhouse của NewGiza Golf Club tích hợp nhiều tiện nghi như hồ bơi, các cửa hàng golf chuyên dụng… Sau một ngày chơi golf, các golfer cũng có thể thoải mái nghỉ ngơi, cũng như có thể ngâm mình trong hồ bơi mát lạnh. Hay có thể đi đến các cửa hàng golf, lựa chọn những vật dụng golf thiết yếu và mua những món quà lưu niệm dành cho bạn bè, cũng như người thân…

Nguồn:https://golfviet.vn/newgiza-golf-club-san-golf-an-khach-bac-nhat-ai-cap-d6254.html