fbpx

Mini golf tiểu cảnh sân vườn

204 Lượt xem

Tại Việt Nam, một số dự án thi công sân golf mini tiểu cảnh sân vườn đã đáp ứng được nhu cầu chơi golf tại nhà và trong nhiều công trình cao cấp như biệt thự, sân thượng, du thuyền, nhà hàng – khách sạn, chung cư cao cấp, resort,… Chưa kể, một số golfer và chủ đầu tư đón nhận mô hình này kết hợp cùng golf 3D công nghệ cao, vừa thể hiện tính độc lạ, khác biệt nhưng vẫn giúp tăng tính cá nhân hóa dành riêng cho giới thượng lưu.

Mini golf tiểu cảnh sân vườn

Mini golf tiểu cảnh sân vườn

Việc sở hữu một “công trình” sân golf cùng hệ sinh thái xanh được nhiều golfer nhận xét là thể hiện được rõ sự độc lạ, phong cách và cá tính riêng. Không mô hình nào giống mô hình nào, mỗi dự án đều được thiết kế về kiến trúc và đa dạng tiểu cảnh sẽ giúp cho mỗi biệt thự, khách sạn, chung cư cao cấp, du thuyền, resort,… có những trải nghiệm golf khác biệt và đẳng cấp. Chính vì vậy, mô hình vàng tiểu cảnh – thi công sân golf mini nhanh chóng đặt chân vào trong bảng xếp hạng xu hướng golf.

Theo báo GolfTimes – Chuyên trang báo thể thao Golf khảo sát với 800 đối tượng bao gồm golfer và các doanh nhân, chủ đầu tư ý định đầu tư các mô hình golf vào trong dự án cao cấp, thì mô hình tiểu cảnh – sân golf mini chiếm tỷ lệ có xếp hạng bình chọn khá cao, chiếm 408 trên 800 phiếu, và đang ở vị trí thứ 2, đứng sau mô hình phòng Golf 3D công nghệ cao.

Phòng Golf 3D chiếm vị trí đầu tiên không còn quá xa lạ, vì đây đã là xu hướng golf không chỉ ở riêng Việt Nam, nhưng mô hình tiểu cảnh – sân golf mini lại có thứ hạng cao trong khi chỉ được ưa chuộng gần 2 năm nay. Được mệnh danh là “xu hướng Golf mới”, mini golf vẫn đang chiếm lòng các golfer và chủ đầu tư trong các dự án cao cấp về mô hình Golf tại nhà.