Giải đấu DNSE Vietnam Open 2022 gồm golfers nào?

89 Lượt xem

Trước thềm DNSE Vietnam Open 2022 được tổ chức tại sân Sky Course thuộc SkyLake Resort & Golf Club, các golfer đang rất chăm chỉ luyện tập để có được sự chuẩn bị tốt nhất.

1.có bao nhiêu golfer tham gia giải đấu DNSE Vietnam Open 2022?

Có tổng cộng 142 golfer đến từ 9 quốc gia sẽ góp mặt tại giải đấu, trong đó có 123 golfer nam, 19 golfer nữ và 31 golfer quốc tế. Sky Course thuộc SkyLake Resort & Golf Club là một sân đấu khó, chính vì lẽ đó người chơi sẽ có được không ít lợi thế nếu tìm hiểu kỹ sân đấu này.

2. Sân đấu được set up như thế nào khi Giải đấu DNSE Vietnam Open 2022 diễn ra?

Dự kiến, Sky Course sẽ được set up với chiều dài 7,039 yard, khá phù hợp so với khoảng cách, khả năng thi đấu của mặt bằng chung các golfer dự giải.

3. chia sẻ của một số vận động viên tham dự Giải đấu DNSE Vietnam Open 2022

  • Nguyễn Thế Anh (97): SkyLake là một sân khá khó, nhất là ở các khu vực green. Tôi đã lên sân đánh vài trận trước giải, và đã có những phân tích green khá kĩ để có thể có những cú gạt bóng tốt nhất. Tôi chưa thực sự tự tin đối với những cú đánh của mình, nhất là khi sân golf này đòi hỏi những cú phát bóng rất khó. Nếu không thể đưa bóng đến vị trí thuận lợi trên fairway thì sẽ rất dễ dẫn tới những điểm số không tốt. Một điểm đặc biệt nữa cũng rất khó đó là trên green, nếu on ở một vị trí không tốt thì rất dễ dẫn tới 3 putt.
  • Kiran Brian Mistry: Thực ra tôi chưa tập luyện nhiều cho giải, tôi mới chỉ đang chú trọng luyện tập thể lực mà thôi. Ngoài ra, tôi cũng đã có vài buổi lên sân, thay vì luyện tập ở sân tập.
  • Park Sang Ho:Tôi luyện tập gần như mỗi ngày. Thêm nữa, SkyLake là sân yêu thích của tôi tại Hà Nội và tôi đến sân ít nhất mỗi tháng 1 lần, từ tuần trước đến giờ tôi đã lên sân được 3 lần. Do đó tôi nghĩ mình không cần phải thay đổi thói quen luyện tập trước cho giải đấu lần này.
  • Brian Jung:Tôi cố gắng tập trung nhiều vào short game, putting, chipping, và ở bunker. Còn lại driving và gậy sắt thì tôi luôn luyện tập rất chăm chỉ.
  • Nguyễn Thế Anh: Đối với tôi, hố 18 index 1 là hố đấu thách thức nhất với người chơi. Ngoài ra, tất cả các hố đấu còn lại của sân cũng đều có khả năng gây “biến”.
  • Kiran Brian Mistry: Tôi không nhớ nó là hố số mấy, là hố dogleg trái, lên dốc, bẫy phủ kín phía trái hố. Đó là một hố dài, fairway hẹp, nhưng tôi nghĩ nếu chấp nhận rủi ro và đánh tấn công thì có thể thành công ở hố đấu này.

Mục tiêu tại giải đấu

Nguyễn Thế Anh (97): Mục tiêu của tôi tại giải đó là cố gắng lọt vào Top 10.

Park Sang Ho:Mục tiêu của tôi là đánh even par và âm gậy ở mỗi vòng đấu, và hy vọng nếu chơi tốt thì tôi có thể giành chiến thắng. Thành tích tốt nhất của tôi ở SkyLake là -5 gậy, do đó tôi muốn mình đạt từ -1 đến -2 gậy sau mỗi vòng.

Brian Jung:Mục tiêu của tôi là trở thành nhà vô địch. Đó luôn là mục tiêu mà tôi đặt cho bản thân mình mỗi khi tham dự các giải đấu