fbpx

Bộ tập chơi đánh golf trong nhà

12279 Lượt xem

BỘ ĐÁNH GOLF TRONG NHÀ

Ngày nay công việc càng ngày bận rộn và không gian ngày càng nhỏ của xã hội bây giờ, một mô hình bô chơi golf trong nhà cùng thảm tập golf, khung tập,… là một trong những dụng cụ luyện tập thể thao tuyệt vời nhất cho người chơi golf.

Ngoài ra bộ chơi golf trong nhà mini có thể sử dụng giải trí cho khách tham dự even, hội họp…cũng như bạn cũng có thể trang bị sân golf trong nhà này như là một hình thức thể thao trang bị trong nhà để khách chơi giải trí. 

Ngoài việc cung cấp các bộ tập golf thì chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công sân tập golf như sau:

THI CÔNG CỎ NHÂN TẠO SÂN VƯỜN

THIẾT KẾ THI CÔNG SÂN GOLF MINI TRONG NHÀ

ĐẶC TÍNH CỦA BỘ TẬP GOLF TRONG NHÀ:

Trên thị trường hiện nay bộ chơi golf trong nhà có bán rất nhiều kích thước khác nhau. Nhưng 3 kích thước sau đây là thông dụng và phổ biến nhất cho bạn:

Bộ tập golf trong nhà

Bộ tập golf trong nhà

Đây là một trong những sản phẩm độc đáo, có thể xếp hoặc gấp gọn được.

Thảm tập golf với nhiều kích thước khác nhau người chơi người chơi có thể linh hoạt sử dụng thảm o hoặc nhỏ phù hợp với túi tiền và kích thước bộ tập golf.

Bộ chơi golf trong nhà gồm có 

+ 1 thảm tập golf: Bạn có thể chọn kích thước thảm đánh golf từ 0,5 m x1m, 1m x 1m, 1,2 m x1,2 m,….

+ Bóng golf: Số lượng bóng golf tùy khách hàng hàng lựa chọn

+ Ti golf

+ Khay đựng bóng

+ Máy nhảy bóng golf

Cách lắp đặt bộ chơi golf trong nhà giúp người chơi tập luyện một cách thoải mái dù là trong không gian căn phòng nhỏ hẹp.

Bộ đánh golf trong nhà giúp cho người chơi luyện tập dễ dàng và thoải mái nhất như ở sân tập golf ngoài trời. Không những thế còn giúp bạn tiết kiệm đươc nhiều chi phí phát sinh khác.

Vị trí lắp đặt bộ tập golf trong nhà: Bạn có thể lắp đặt ở ban công, trên sân thương hay lắp đặt trong một phòng riêng. Hoặc bạn có thể lắp đặt bộ đánh golf ở sân vườn gia đình bạn.

MUA BỘ TẬP GOLF TRONG NHÀ Ở ĐÂU:

Hiện nay trên thị trường rất nhiều nhà sản xuất cũng như một số các thiết bị của bộ chơi golf trong nhà tuy nhiên để lựa chọn một cơ sở cung cấp bộ chơi golf trong nhà không phải là điều dễ. Golffami là một trong những đơn vị chuyên cung cấp thiết bị golf, bộ tập đánh golf uy tín giá cả phải chăng.

Lý do bạn chọn golffami cung cấp bộ tập golf trong nhà là bởi:

Chúng tôi nhập các sản phẩm chính hãng, nhập trực tiếp từ nhà máy chất lượng đảm bảo giá cả phải chăng.

Hoặc quý khách hàng có thể qua tại địa chỉ Số 27a/139, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội để được tư vấn và tham khảo thêm các mẫu sản phẩm khác của chúng tôi.

Golffami chuyên sản xuất và phân phối các loại thảm tập golf, thiết bị golf, bộ choi đánh golf trong nhà trên toàn quốc. Bạn có thể đặt hàng qua  số hotline sau: 0944.891.896