Đến sân Golf chơi hay tìm chồng không còn là ước mơ xa vời của nhiều chị em, vì chỉ vài trăm nghìn đã có thể bắt đầu với bộ môn “vương giả” này!

441 Lượt xem

Golf bắt đầu du nhập vào Việt Nam đầu những năm 90. Khi vào Việt Nam, golf lập tức trở thành môn thể thao “xa xỉ” chỉ dành cho vua chúa và tầng lớp thượng lưu, được ít người biết đến. Hiện nay, phong trào golf ngày càng phổ biến hơn.

Tìm chồng tại sân golf

Tìm chồng tại sân golf

Golf cũng là môn thể thao đầy thử thách, đòi hỏi người chơi phải biết chiến thắng bản thân, biết xử lý một cách khéo léo những tình huống bất ngờ xảy ra ngay trên sân mà chính những người chơi không thể biết trước được.

Đánh golf là một môn thể thao phổ biến trên thế giới. Hiện ở Việt Nam golf cũng rất phổ biến, ai cũng có thể gia nhập được bộ môn này.

Mỗi lần lên sân golf thì khoảng bao nhiêu???

Một cô gái đã chuyên review, chia sẻ những kinh nghiệm về bộ môn golf đã đăng clip chi phí để một người bắt đầu tập chơi thì cần bao nhiêu. Nhưng mỗi lần lên sân golf chi phí cũng không hề đắt như mọi người vẫn tưởng, tùy từng sân khác nhau. Mới đây, cô gái trên đã chia sẻ chi phí một lần lên sân.
“Thứ nhất là tiền lên sân rơi khoảng 1,5-4 triệu đồng, trung bình rơi khoảng hơn 2 triệu. Thứ hai là tiền tip cho caddie khoảng 500.000 VNĐ. Thứ ba là tiền ăn uống khoảng 500.000 VNĐ nữa. Vậy mỗi lần lên sân chi phí trung bình phải chi ra từ 3-5 triệu đồng”.

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều sân tập với giá rẻ hơn chỉ dao động từ 300.000 – 500.000 VNĐ. Với những sân tập này thì các golfer chỉ mất tiền bóng 100.000 – 200.000 VNĐ/100 bóng. Cùng đó là tiền ăn uống rơi tầm 100.000 VNĐ.
Với mức giá như vậy thì việc tập golf cũng có thể ngang giá với những buổi tập gym có PT. Hoặc nếu thực sự đam mê với bộ môn này cũng có một số sân cho thuê gậy để tập.

Lời đồn chi chục triệu cho một trận golf liệu có đúng!?

Tuy chi phí đến sân tập khá rẻ như vậy nhưng để mua đủ dụng cụ tập tành để chơi golf là một con số khá lớn lên đến cả trăm triệu đồng.

“Thứ nhất về khóa học golf trung bình khoảng 15 triệu cho 10 buổi. Thứ hai là chi phí tiền mua gậy, nếu mới tập thì mình khuyên các bạn nên mua bộ gậy cũ trước, trung bình một bộ gậy cũ khoảng 30 triệu đồng. Thứ ba về chi phí giày, phụ kiện, quần áo, bóng… tối thiểu khoảng 10-15 triệu đồng. Vậy trung bình chi phí để chúng ta tập được golf rơi vào khoảng 60 triệu đồng”.

Không hổ danh là bộ môn dành cho giới thượng lưu, giàu có, chi phí cho một người tập tành sắm sửa dụng cụ để chơi bộ môn này cũng lên đến gần cả trăm triệu đồng. Tuy nhiên, đó không phải vấn đề bởi nếu không sắm được bộ dụng cụ có thể đến sân để thuê với giá thành từ 500.000 VNĐ.