Cụm sân golf PGA NovaWorld Phan Thiet sẵn sàng cho các giải đấu lớn

244 Lượt xem

Cụm sân golf PGA hiện nay đang giữ độc quyền duy nhất tại Việt Nam sẽ vận hành toàn khu từ đầu năm 2022. Nova Golf Clubs – đơn vị vận hành cụm sân vừa hợp tác với Binh Minh Golf – Entertainment, nhằm đồng hành mở rộng chuỗi các giải đấu lớn tại đây.

Trải nghiệm hoàn chỉnh tại cụm sân đẳng cấp

PGA NovaWorld Phan Thiet là cụm sân golf 36 hố do golfer huyền thoại Greg Norman thiết kế. Đây cũng là cụm sân golf duy nhất tại Việt Nam có bản quyền độc quyền từ Hiệp hội Golf chuyên nghiệp Mỹ (PGA) để giúp tổ chức các giải thi đấu trong hệ thống của các tổ chức này.

sân golf PGA NovaWorld Phan Thiet

sân golf PGA NovaWorld Phan Thiet

 

PGA NovaWorld Phan Thiet hiện nay còn đang sở hữu một học viện hiện đại ngay tại khuôn viên sân golf, cùng nhiều tiện ích cao cấp. Cụm sân PGA NovaWorld Phan Thiet gồm 2 sân golf 18 hố với sân PGA Ocean cũng đã khai trương từ tháng 4/2021 và sân PGA Garden dự kiến vận hành từ đầu năm 2022.

Tọa lạc trong lòng lòng siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe NovaWorld Phan Thiet cùng với quy mô 1.000ha cùng mức đầu tư gần 5 tỷ USD và được tích hợp hàng trăm tiện ích, PGA NovaWorld Phan Thiet sẽ là một trong những điểm đến lý tưởng để giúp có được những trải nghiệm du lịch golf dài ngày.

sân golf PGA NovaWorld Phan Thiet

sân golf PGA NovaWorld Phan Thiet

Cùng với tốc độ triển khai nhanh, hiện nay dự án cũng đang dần sắc nét cùng với nhiều mô hình dịch vụ đi vào hoạt động. Phân khu Florida và cũng đã hoàn thiện hàng trăm căn second home đầu tiên và lần lượt bàn giao cho khách hàng từ quý IV/2021. Khách sạn Radisson và khách sạn Movenpick – vận hành bởi Tập đoàn Quản lý Khách sạn Accor danh tiếng cũng sẽ lần lượt khai trương trong quý I và quý II/2022. Loạt second home cùng các khách sạn đẳng cấp sẽ mang đến không gian lưu trú tuyệt vời cho du khách mỗi khi ghé thăm NovaWorld Phan Thiet.

sân golf PGA NovaWorld Phan Thiet

sân golf PGA NovaWorld Phan Thiet

Hệ thống ẩm thực tại NovaWorld Phan Thiet cũng được coci là nơi quy tụ của nhiều thương hiệu hàng đầu như Lotteria, Xing Fu Tang, Baskin Robbins, Saigon Casa… Trong tháng 12/2021, dự án hiện nay cũng đang tiếp tục bổ sung thêm nhiều những mảnh ghép mới với nhà hàng Au Lac Do Brazil cùng câu lạc bộ bãi biển Beach Club tại công viên biển Miami Bikini Beach. Trong quý I/2022, NovaWorld Phan Thiet sẽ chào đón thêm công viên giải trí Circus Land mang phong cách “rạp xiếc lưu động” với các trò chơi phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Điểm đến của các giải golf tầm vóc quốc tế

Nova Golf Clubs – một thành viên của Nova Service, trực thuộc hệ sinh thái NovaGroup vừa hợp tác cùng với công ty Binh Minh Golf – Entertainment, nhằm đồng hành phát triển các giải thi đấu golf trong nước và quốc tế; các sự kiện văn hóa, thể thao, sự kiện vui chơi giải trí, cùng với các sự kiện xúc tiến thương mại – du lịch… tại hệ thống sân golf do Nova Golf Clubs quản lý.

sân golf PGA NovaWorld Phan Thiet

sân golf PGA NovaWorld Phan Thiet

Binh Minh Golf – Entertainment là công ty do diễn viên, doanh nhân Bình Minh sáng lập, là đơn vị kinh doanh đa ngành nghề trong các lĩnh vực: Thể thao, Sự kiện, Du lịch và Truyền thông.

Hai bên cũng sẽ tạo điều kiện tối đa để giúp cùng phát triển cộng đồng thể thao golf, cũng như việc ưu tiên và ưu đãi cho các đối tác của Binh Minh Golf – Entertainment như VGS Southern, Ngôi Sao Thái An…, cũng như các thành viên của các hiệp hội golf, câu lạc bộ golf do Binh Minh Golf – Entertainment kết nối trong việc sử dụng, cũng như có được nhiều trải nghiệm từ các sản phẩm, dịch vụ trong hệ sinh thái NovaGroup. Nova Golf Clubs nó cũng sẽ cung cấp các chính sách ưu đãi đặc biệt cho các thành viên và đối tác của Binh Minh Golf – Entertainment.

sân golf PGA NovaWorld Phan Thiet

sân golf PGA NovaWorld Phan Thiet

Doanh nhân, diễn viên Bình Minh cho biết: “Chúng tôi cũng đã và đang sẵn sàng với những giải đấu kết nối cộng đồng golfer người Việt trong và ngoài nước. Tuy nhiên, đích xa hơn của chúng tôi là thực hiện những trận đấu giao lưu, giao hữu giữa Việt Nam với nhiều golfer trên thế giới, nhằm quảng bá nhiều hơn không chỉ các sân golf đẳng cấp mà còn là những điểm đến du lịch nổi bật tại Việt Nam. Cụ thể, chúng tôi đang nhắm đến thị trường Mỹ và châu Âu thông qua kế hoạch tổ chức giải NovaWorld Championship với quy mô toàn cầu. Giải đấu sẽ lần lượt cũng sẽ được tổ chức ở Việt Nam, Mỹ và châu Âu, theo dự kiến từ nay đến năm 2023”.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/the-thao/cum-san-golf-pga-novaworld-phan-thiet-san-sang-cho-cac-giai-dau-lon-806791.html