Cô gái ở Hà Nội tiết lộ bộ gậy đánh Golf mạ vàng hiếm nhất thế giới, giá “sương sương” gần nửa căn chung cư chứ chẳng chơi

302 Lượt xem

Liệu có người sẵn sàng đầu tư tiền tỷ để mua bộ gậy đánh golf này không nhỉ?
Golf từ trước được biết đến là thú chơi “xa xỉ” và chỉ dành cho giới thượng lưu. Ở hiện tại, môn thể thao này được nhiều người tìm hiểu và trở nên phổ biến hơn, ngoài cánh mày râu thì chị em phụ nữ cũng yêu thích. Người gia nhập môn chơi này ngày càng đông đúc và những thông tin về golf cũng thường xuyên được đề cập đến trên mạng xã hội.

Mới đây, một cô gái chuyên chia sẻ những điều về bộ môn này đã tiết lộ về bộ gậy đánh golf có giá đắt nhất thế giới khiến nhiều người phải trầm trồ. Hóa ra để chơi bộ môn này cũng có người đầu tư khủng đến thế.


Cụ thể, dòng gậy mà cô gái nhắc đến có tên là Honma 5 Sao có phiên bản giới hạn đến từ đất nước Nhật Bản. Sản xuất chưa đến 100 bộ và bán ra với giá 1 tỷ 750 triệu đồng. Từ đó, Honma 5 Sao được liệt kê vào danh sách gậy golf đắt nhất Thế giới.

“Bộ này ngoài mạ vàng 24K còn được làm thủ công từ những nghệ nhân số 1 tại Nhật Bản”, cô gái tiết lộ.


Để nói môn chơi này có “tốn tiền” hay không, thiết nghĩ tùy theo nhu cầu của người chơi. Mỗi người sẽ có những đầu tư khác nhau từ trải nghiệm cho biết đến đam mê thực thụ. Không chỉ riêng golf, bất kỳ ai có đam mê với một thứ gì cũng sẵn sàng chi khủng để sở hữu những phiên bản giới hạn và có giá trị không chỉ về mặt vật chất.