fbpx

BỘ TẬP GOLF TRONG NHÀ VÀ NHỮNG DỤNG CỤ KHÔNG THỂ THIẾU

349 Lượt xem

Bộ tập golf trong nhà là phương án giúp người đam mê môn thể thao quý tộc này giải quyết được 3 phương án: không gian, chi phí và thời gian. Vậy bộ tập golf trong nhà này là gì? Bao gồm những dụng cụ cần thiết nào cùng tham khảo qua bài viết của Golffami qua bài viết dưới đây:

Gậy golf – Dụng cụ đầu tiên không thể thiếu

Những dụng cụ không thể thiếu trong đó phải kể đến đầu tiên đó là gậy chơi golf: Không cần phải đi đâu xa xôi, không cần đến sân tập, bạn chỉ cần sắm cho mình một chiếc gậy phù hợp. Vì là chơi trong nhà nên có gậy chuyện dụng dành cho việc tập golf trong nhà. Thường sẽ sử dụng gậy đẩy vì trong nhà bị giới hạn không gian trong nhà hoặc trong vườn. Với cách tập golf tại nhà, bạn sẽ không cần phải sử dụng đến 14 cây gậy, không phải mất công đi lại mà vẫn thoải sức thể hiện đam mê của mình. Tập luyện mọi lúc, bất cứ khi nào bạn rảnh hoặc sau những giờ làm việc căng thẳng có thể giải toả stress cực tốt. Bạn không cần đi đâu xa hay không cần suy nghĩ sắp xếp thời gian để tranh thủ lên sân mà vẫn có thể thoải mái vung gậy, nâng cao khả năng mỗi ngày sẵn sàng cho những trận đấu golf căng thẳng trên sân.

Gậy golf

Gậy golf

Bóng golf

Khi tập chơi golf trong nhà chúng ta nên chọn loại bóng golf 1 lớp vì đây là một trong những loại bóng cơ bản nhất dùng cho người mới chơi golf và có thể dùng để luyện tập. Đây là một trong những loại bóng rẻ rất bền và không bay xa được rất thích hợp cho việc tập luyện tại nhà. Bóng này hiện không được dùng khi thi đấu nhưng khi luyện tập nó cũng sẽ giúp cho bạn có cảm giác mền và dễ chơi hơn.

Thảm tập Golf

Thiếu dụng cụ này thì bộ tập luyện Golf tại nhà không thể nào trở nên hoàn hảo. Dù tập luyện trên sân tập hay tại nhà thì chiếc thảm tập là dụng cụ không thể thiếu, bạn không thể tập luyện trực tiếp trên sàn nhà bình thường hay mặt sân mà bắt buộc phải có một tấm thảm golf chuyên dụng.

Thảm tập golf chia ra 2 loại: thảm tập Putt và thảm tập Swing. Kiểu dáng thảm đa dạng có thể là loại 1 hố hoặc nhiều hố, thảm vuông, thảm chữ nhật, thảm nhiều bề mặt cỏ hoặc 1 bề mặt cỏ,… Trước khi mua thảm tập người chơi cần tìm hiểu kĩ về kiểu dáng, độ dày, kích thước để mua được những loại thảm tập golf phù hợp nhất với không gian tập của mình.

Tất cả thảm tập golf đều có tính di động cao, bạn hoàn toàn có thể di chuyển đến bất cứ địa điểm nào để tập luyện: sân vườn, văn phòng, trong nhà, …

Thảm tập golf

Thảm tập golf

Cuối cùng là khung tập golf tại nhà:

Đối với những gia đình có diện tích sân vườn hay khu sân thượng lớn bạn có thể lắp đặt một khung tập swing. Để thoải mái thực hiện những cú swing chính xác và thoải mái, bạn hay sở hữu ngay một bộ khung tập xuynh và lưới ngay trong nhà. Bộ tập golf trong nhà bao gồm khung và lưới swing, lưới thu bóng về thảm, thảm tập golf, bóng golf, máy nhả bóng golf, khay đựng bóng golf,…. Những kích thước thông dụng nhất của bộ tập golf trong nhà là 3 mx 3m x3m hoặc 2,4m x 2,4m x 2,4m,…

khung tập golf

khung tập golf