fbpx

Điểm danh 5 VĐV Golf nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay

10124 Lượt xem

Trong làng thể thao Golf, không ai là không biết tới tên tuổi của 5 VĐV golf này. Sự nổi tiếng và thành công của họ mang lại cho họ nhiều giải thưởng và những hợp đồng quảng cáo hay dự án béo bở. Cùngthi công sân tập golf điểm danh lai 5 cái tiên ấn tượng nhất trong làng golf:

Xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:

DỊCH VỤ THIẾT KẾ THI CÔNG HỆ THỐNG GOLF 3D CỦA GOLFFAMI

THIẾT KẾ THI CÔNG SÂN TẬP GOLF

THIẾT KẾ THI CÔNG SÂN GOLF ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Dustin Johnson

5 VĐV Golf nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay

Golfer sinh năm 1984 người Mỹ, Dustin Johnson là một vận động viên chuyên nghiệp trong làng Golf Mỹ. Trong thời điểm hiện tại, anh được xếp hạng là golfer số 1 thế giới tại bảng xếp hạng Official World Golf Ranking.

Hiện tại, Dustin Johnson đanh chơi cho giải PGA Tour – đây là giải golf với tiền thưởng cao nhất thế giới. Tại Giải PGA tour, Dustin Johnson luôn là một trong 5 golfer chơi tốt nhất trong 10 năm liên từ 2006 -2017. Trong đó dẫn đầu 1 lần vào năm 2015.

Ở tầm quốc tế, Dustin Johnson cũng đã giành được nhiều giải thường quan trọng như thắng giải U.S. Open. U.S. Open hay 5 lần đoạt giải vô địch Golf Thế Giới.

Jason Day

5 VĐV Golf nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay

Jason Day sinh năm 1987, VĐV người Australia hiện đang chơi tại giải PGA Tour. Những thành tích mà Jason Day nhận được trong quá trình chơi golf của mình gồm:

Tháng 6/2011 lọt vào Top 10 trong bảng xếp hạng Golf thế giới sau khi đạt giải nhì tại U.S Open.

Tháng 9/2015, Vô địch giải major PGA Championship.

Đạt một kỷ lục -20 gậy tại một giải major khác. Không những thế, Jason Day có đạt 2 lần vô địch giải golf thế giới WGC.

Tiger Woods

5 VĐV Golf nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay

Danh sách 5 golfer nổi tiếng nhất thế giới không thể không kể đến Tiger Woods. Golfer sinh năm 1975 là một trong những tay golf nổi tiếng nhất mọi thời đại. Anh là một trong những VĐV kiếm được nhiều tiền nhất thế giới trong nhiều năm.

Từ khi còn học trung học, ông đã có sự nghiệp golf nghiệp dư thành công. Đến khi 20 tuổi thì chuyển hẳn sang chơi golf chuyên nghiệp. Với thành tích thắng 3 giải PGA Tour và giải major Masters 1997. Và đứng Top 1 bảng xếp hạng golf thế giới sau chưa đến 1 năm chuyển hướng chơi golf chuyên nghiệp.

Không những thế anh đã chiếm vị trí này trong tổng cộng 683 tuần, nhiều hơn bất kỳ ai khác. Tiger Woods đã thắng tổng cộng 18 giải major.

Henrik Stenson

5 VĐV Golf nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay

Henrik Olof Stenson (sinh năm 1976) là một vận động viên golf chuyên nghiệp người Thụy Điển, đang chơi ở cả PGA Tour và European Tour (tour của châu Âu). Ông là người Thủy Điển đầu tiên thắng một giải major nam. Và đạt số điểm kỷ lục -20 tại giải Open Championship 2016 ( bằng với Jason Day năm 2015)

Jordan Spieth

5 VĐV Golf nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay

Nước Mỹ là cái nôi sản sinh ra nhiều golfer trẻ tuổi và có tài nhất. Và Jordan Spieth cũng là một cái tên được nhiều người nhắc đến khi anh từng xếp hạng số 1 thế giới tại bảng Official World Golf Ranking và đã thắng 3 giải major cho đến nay.

Không những thế, golfer sinh năm 1993 này còn lọt vào danh sách “100 Người có ảnh hưởng nhất thế giới”. Bởi ngoài là golfer chuyên nghiệp thế giới thì anh còn là nhà từ thiện trong các chương trình giúp đỡ trẻ em tàn tật, gia đình quân nhân và phổ biến golf rộng rãi hơn.