Giải golf FLC Championship 2018 đã tìm được chủ nhân của chức vô địch

367 Lượt xem

Chủ nhân của chức vô địch của giải đấu FLC Championship 2018 là golf thủ người Lào Chanpasit Ounaphom.

Sau 3 ngày thi đấu đầy kịch tính, Golfer người Lào chiến thắng giải gold thường niên lần thứ 7 của tập đoàn FLC với  tổng gậy 71 và 5 cú birdie ghi được, trong đó có 2 cú birdie tại hố số 3 và hố số 4 trước khi kết thúc vòng đấu, với thành tích như vậy, Ounaphom đã đánh bại golf thủ trẻ Thảo My và hơn 1500 golfer khác để giành giải Best Gross.

Chanpasit Ounaphom, golf thủ xuất sắc của lào cũng là thành viên của đội tuyển golf Lào tham dự Sea Game 29 vừa qua tại Malaysia hồi tháng 8/2017, đây là lần đầu tiên anh tham gia giải đấu lớn do tập đoàn FLC tổ chức.

Trao giải Best Gross tại FLC Championship

 Trao giải Best Gross tại FLC Championship

Phần thưởng dành cho người thắng cuộc của giải golf FLC Championship 2018

Với thành tích xuất sắc như vậy, Chanpasit Ounaphom sẽ nhận được các giải thưởng có giá trị sau:

  • Thẻ hội viên 35 năm sân FLC Samson Golf Link
  • Voucher nghỉ dưỡng FLC Hotel& Resort,
  • 1 Bộ Vest từ NTT thương hiệu thời trang Maria trị 1,000 USD và nhiều phần quà khác từ nhà tài trợ
  • Chưa hết tên của gôn thủ Chanpasit Ounaphom cũng sẽ được khắc trên chiếc cup luân lưu danh giá của giải FLC Golf Championship.

Một số giải thưởng khác của FLC Championship 2018

Giải Eagle đã thuộc về golf thủ Hàn Quốc Lee Huyn ở hố 8 và golf thủ Nguyễn Bảo Ngọc ở hố 4.

Với kết quả này, 2 golf thủ sẽ nhận được: thẻ hội viên 5 năm sân FLC Samson Golf Links, Voucher nghỉ dưỡng FLC Hotel& Resort và nhiều phần quà từ các nhà tài trợ.

Giải thưởng HIO có giải thưởng vô cùng hấp dẫn  với số căn condotel tại các dự án FLC và xe ô tô hạng sang không giới hạn, nhưng vẫn chưa tìm được chủ nhân.  Đặc biệt tại giải đấu năm nay, lần đầu tiên BTC đã “phá tiền lệ” với khoảng cách cắm cờ từ 120 yards đến 140 yards, đây là lợi thế rất lớn dành cho các gôn thủ tham dự giải lần này. Tuy nhiên, không có golf thủ nào lấy được những giải thưởng giá trị trên.

Giải golf FLC Golf Championship 2018 là giải golf đẳng cấp trong lịch sử làng golf Việt Nam. Đã có rất nhiều kỉ lục được lập nên tại giải đấu này. Đẳng cấp của giải đấu không chỉ ở mức giải thưởng lớn mà còn thể hiện ở số người đăng kí tham dự đông nhất trong lịch sử các giải đấu khi lên đến hơn 1500 người, vượt xa cả mức dự kiến của ban tổ chức.

Tuy nhiên giải đấu được tổ chức không chỉ nhằm mục đích tạo ra sân chơi chuyên nghiệp đẳng cấp cho các golf thủ mà còn gắn liên với hoạt động từ thiện. Trong những mùa giải trước, ban tổ chức đã quyên góp được nhiều phần quà ý nghĩa nhằm mục đích thực hiện các chương trình tình nguyện.

Xem thêm các tin tức khác:

Giải golf đối kháng Quốc gia 2017 Hanako xuất sắc vô địch

Cách đánh gậy gỗ chuẩn xác nhất