Cùng giải golf Thanh Niên chào đón năm mới 2018

315 Lượt xem

Chào mừng 32 năm ngày Báo Thanh Niên ra số báo đầu tiên (3.1.1986 – 3.1.2018) và 2 năm thành lập công ty cổ phần Báo Thanh Niên, Ban biên tập Báo Thanh Niên giao cho công ty cổ phần Báo thanh niên phối hợp với ban lãnh đạo sân golf Long Thành tổ chức giải golf Thanh Niên nhằm chào đón năm mới 2018.

giải golf Thanh Niên

giải golf Thanh Niên

Giải đấu cũng sẽ diễn ra vào thứ tư này 3.1.2018 từ 10 giờ tại sân golf Long Thành, theo thể thức gậy cá nhân 18 lỗ.

Đây được coi là một trong những sân chơi dành cho đại diện lãnh sự các nước tại TP, HCM cùng lãnh đạo sở Ngoại vụ và các sở ban ngành khác nhau tại TP HCM, lãnh đạo cơ quan nhà nước, tập đoàn, doanh nghiệp đang hoạt động tại TP HCM và một số tỉnh lân cận, các tổ chức liên đoàn, các hiệp hội ngành nghề, đồng thời giải đấu cũng nhằm gây quỹ ủng hộ cho các gia đình gặp khó khăn ở Miền Trung đón tết Mậu Tuất 2018 sau cơn bão tàn phá nặng nề vừa qua.

Đây là một trong những giải đấu hứa hẹn sẽ góp phần vào việc tổ chức cũng như sự hứng khởi cùng tham gia của các golfer tốt nhất. Bởi giải đấu không chỉ đơn thuần mang ý nghĩa về mặt thi đấu mà nó còn giúp cho những hoàn cảnh khó khăn một phần nào vượt qua được.

Ngoài ra giải golf Thanh Niên còn là một trong những nơi tụ họp của các ban lãnh sự các nước tại TP HCM nó phần nào giới thiệu về sân golf Long Thành đến nước ngoài và việc thi đấu quy mô đòi hỏi cần có sự chuẩn bị tổ chức rất kỹ càng. Nguồn: thethao.thanhnien.vn

Bài viết liên quan:

FLC Golf Championship 2018 nâng giá trị giải thưởng lên mức kỷ lục

Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam: Giải Golf Tiền Phong Championship 2017