fbpx

Thiết kế thi công sân tập golf Hồ Tràm

“Anh không thể biến đông thành hạ
Nhưng có thể biến nơi xa lạ thành sân golf”

Đây là câu nói cửa miệng của những kỹ thuật viên tại Golffami. Đúng là như vậy, Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, GOLFFAMI đã thực hiện khảo sát địa hình, lên phương án thiết kế thi công và hoàn thiện dự án green golf Hồ Tràm chỉ sau 1 tuần từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

Từ một bãi đất trống có diện tích 900m2 với cây cỏ mọc um tùm. Mới đầu, khách hàng có tâm sự với đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi rằng: ” Có 1 bãi đất rộng ở hồ Tràm mà chưa biết xây dựng gì ở đây cho hợp lý”. Nắm bắt được những khó khăn của khách hàng, Golffami đã tư vấn xây dựng ngay dự án green golf tận dụng lợi thế ở khu nghỉ dưỡng hồ Tràm.

Ngay từ khi nhận được yêu cầu, chỉ trong vòng 1 tuần Golffami đã lên kế hoạch thiết kế thi công và hoàn thiện dự án. Chủ đầu tư sân golf vô cùng hài lòng bởi thiết kế, đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp và thời gian hoàn thành dự án rất nhanh.

Với lớp cỏ golf nhân tạo và tiểu cảnh sân vườn cao cấp trải dài trên 900m2 tạo nên 1 khung cảnh xanh mướt mắt, chuyên nghiệp, đẳng cấp, xứng tầm với những sân golf mini trên toàn thế giới, được những golfer nước ngoài vô cùng yêu thích

Một số hình ảnh của dự án green golf Hồ Tràm Bà Rịa -Vũng Tàu

Bạn muốn xây dựng 1 dự án sân golf mini, 1 phòng tập golf, 1 Green golf như dự án Green golf Hồ Tràm tại Bà Rịa Vũng Tàu? Hãy gọi ngay vào số: 0944 891 896 để được chuyên gia tư vấn chi tiết