fbpx

Thi công lưới và cung cấp các thiết bị chơi golf tại sân tập golf Shiwon

Golffami là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam chuyên thiết kế, thi công các dự án sân tập golf, sân golf mini,… cũng như phân phối các thiết bị, phụ kiện ngành golf. Mới đây, Golffami đã được chủ đầu tư Công ty TNHH Shinwon Ebenezer Hà Nội lựa chọn là đơn vị đảm nhận thi công lưới sân golf và cung cấp các thiết bị chơi golf cho sân tập golf Shiwon.

Golffami là đơn vị thi công lưới golf tại sân tập golf Shiwon

Sân tập golf Shiwon do công ty TNHH Shinwon Ebenezer Hà Nội làm chủ đầu tư được triển khai xây dựng với diện tích 643m2 tại TP Sông Công, tỉnh Thái Nguyên. Sau khi tìm hiểu kỹ càng, chủ đầu tư này đã quyết định lựa chọn Golffami là đơn vị thi công lưới sân golf tại sân tập golf này.

sân tập golf Shiwon

                                                                                   sân tập golf Shiwon

Lưới sân golf do Golffami thi công tại sân tập golf Shiwon được dệt bằng máy với công nghệ hiện đại nên chất lượng cao, gút lưới chắc chắn, mắt lưới đều đặn, kích thước sợi lưới là 2mm, chiều dài một mắt lưới là 2.5cm.

Không chỉ vậy, lưới golf của Golffami còn được làm từ HDPE và PE, đi cùng với hàm lượng tiêu chuẩn hạt nhựa và hạt UV nên sẽ có khả năng chịu nắng mưa rất cao, vô cùng phù hợp với sân tập golf Shiwon.

Sau khi khảo sát kỹ lưỡng về thời tiết, mật độ khu dân cư và các điều kiện khác, đội ngũ kỹ sư của Golffami đã lựa chọn ra được loại lưới golf phù hợp với sân tập golf Shiwon và tiến hành triển khai thi công. Trong quá trình thi công lưới sân golf, Golffami luôn chú trọng đến tính bền chặt cũng như tính thẩm mỹ để giúp các golfer an tâm hơn khi tập luyện, đồng thời bảo vệ khỏi những tai nạn, tài sản của khu dân cư từ những quả bóng bay không đúng quỹ đạo.

Golffami cung cấp các thiết bị cho sân tập golf Shiwon

Không chỉ đảm nhận việc thi công lưới sân golf, Golffami cung cấp cho sân tập golf các thiết bị chơi golf như: thảm golf, tâm golf, khay golf.

Thảm golf

Thảm golf mà Golffami cung cấp cho sân tập golf Shiwon có độ bền lên đến 3 năm, được sản xuất trực tiếp từ các nguyên liệu nhập khẩu tại các nước Hàn Quốc, Đài Loan.

Tâm golf

Sản phẩm tâm phát bóng golf được Golffami sản xuất trên những tiêu chuẩn kỹ thuật golf. Các loại tâm phát bóng golf được thiết kế với các khuy sắt, có thể cố định tâm trên khung lưới hoặc trên các thiết bị khác. Với chất liệu vải chịu lực tốt, tâm golf có thể sử dụng trong điều kiện thời tiết ngoài trời trong vòng 2 năm.

Khay golf

sân tập golf Shiwon

                                                                              sân tập golf Shiwon

Sân tập golf Shiwon sẽ sử dụng 4 loại khay đựng bóng với chất liệu khác nhau, đa dạng về mẫu mã, kích thước: khay đựng bóng golf nhựa, khay đựng bóng golf cao su, khay đựng bóng golf gỗ, khay đựng bóng golf inox. Đặc biệt là khay đựng bóng golf bằng cao su bền dai, có thể chịu được sức nóng, sức gió và một số các tác nhân bên ngoài khi đặt ngoài trời.

Bằng sự chuyên nghiệp, nghiêm túc, cẩn thận của mình, Golffami đã làm hài lòng chủ đầu tư của sân tập golf Shiwon trong quá trình thi công cũng như cung cấp các thiết bị.

Nếu bạn đang có nhu cầu về các thiết kế thi công sân tập golf, lưới sân golf hay cung cấp các thiết bị golf có thể liên hệ trực tiếp tới Golffami để nhận được tư vấn tốt nhất

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ X Y DỰNG THIẾT BỊ TRƯỜNG PHÚ THUẬN

Chi Nhánh – HN : Số 27A/139, Phường Phú Diễn , Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.

Hotline: 0243.7970.279 – 0944.891.896

Xem thêm một số dự án liên quan:

>>>Dự án thi công nhà lưới sân tập golf Devyt

>>>Thi công lưới golf tại sân tập golf Mỹ Đình Pearl