fbpx

Bảo dưỡng sân tập golf Camela Hải Phòng

Sân tập golf Camela thuộc Camela Hotel & Resort luôn tự hào là một khách sạn 4 sao có môi trường sinh thái đẹp nhất thành phố Hải phòng. Tọa lạc phía Nam dòng sông Cấm hiền hòa Camela hotel & Resort được biết nó cũng còn có một vị trí vô cùng thuận tiện: Phía Đông khách sạn cách 3km là bến tàu khách Bến Bính và có thể giúp cho việc đưa du khách thăm quan Đảo Cát Bà và kì quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.

sân tập golf Camela Hải Phòng

sân tập golf Camela Hải Phòng

Đến với Camela quý khách được hưởng rất nhiều dịch vụ tiện ích trên toàn thế giới trong đó có các khu vui chơi giải trí như phòng tập thể hình đa năng, khu Karaoke VIP sân tập Golf, sân Mini Golf. Khu tập Golf: hiện có các dịch vụ có sân tập trong nhà, sân cỏ Mini đẹp nhất thành phố Hải Phòng và còn có được khi dành cho khách tập và cũng như những khách chuyên nghiệp cùng với mục đích giúp bạn có thể còn có được khi rèn luyện thể thao. Cũng còn có được trong khuôn viên khu biệt thự còn có khu hồ sinh thái, hồ câu cá, các khu vườn cây cảnh , cùng với các loại cây lâu năm, cây ăn quả…Và các khu chăm sóc động vật quý hiếm.

Golffami tự hào là một trong những đơn vị bảo dưỡng sân tập golf Camela Hải Phòng chúng tôi rất tự hào phục vụ khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Giúp bạn mang đến tinh thần thể thao với những công trình đẹp nhất và đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Hải Phòng được biết đến là một trong những thành phố phát triển, chính vì thế chúng tôi tự hào là đơn vị thi công sân tập golf cho biệt thự ở Hải Phòng cảu khách hàng với thiết kế sân tập golf tận dụng được khoảng không để thi công.

Ngoài các dịch vụ về sân tập golf chúng tôi còn là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại thảm tập golf , bộ tập golf cùng với chi phí cùng với mức giá tốt nhất!

Xem thêm một số các dự án:

>>>Golffami bảo dưỡng lưới sân tập golf Viettime

>>>Golffami thi công lưới sân tập golf Hòa Phát