fbpx

Dự án sân golf Đồng Mô

Sân golf quốc tế Đồng Mô hay còn có tên gọi là Đảo Vua (Kings’ Island) tọa lạc trong quần thể khu du lịch Đảo Vua – Đồng Mô, thị xã Sơn Tây, tỉnh Hà Tây.

Đây là sân golf có 36 hố tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại phía Bắc Việt Nam, là một trong những sân golf có cảnh quan đẹp nhất Đông Nam Á, sân được xây dựng với diện tích 350ha mặt đất sử dụng cỏ nhân tạo sân golf và 1500ha mặt hồ với phong cảnh đồi núi nhấp nhô huyền ảo dọc theo bờ hồ Đồng mô tạo sân golf một vị thế đẹp.

Dự án sân golf Đồng Mô

Dự án sân golf Đồng Mô

Sân nằm dưới chân núi Ba Vì, Sơn Tây, Hà Tây, cách Hà Nội 36 km, có một vùng đất mang tên Đồng Mô. Quang cảnh nơi đây vẫn còn những nét hoang sơ đẹp lạ lùng. Dưới ánh nắng óng ả hàng đàn chim két, chim le bay lượn soi bóng xuống làn nước xanh mặt hồ, Những chiếc cano lướt vun vút đưa bạn đến những vùng cỏ xanh mướt, mịn màng. Đây được coi là một trong nhứng sân golf Đảo Vua, sân golf có diện tích rộng tới 350ha, dùng loại cỏ nhân tạo sân golf gồm hai bên sân hướng vào núi, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế do kiến trúc sư người Mỹ  ông Robert Mo Farland thiết kế.

Đặc điểm của sân golf Đồng Mô

Sân gồm hai sân golf 18 lỗ dùng cỏ nhân tạo. Sân golf Lakeside (bên hồ) và sân golf Mountain View (hướng núi), nhà câu lạc bộ, một khách sạn  80 phòng, 50 biệt thự, một sân tập, một số các hoạt động thể thao dưới nước, Bãi tắm, các tiện nghi phụ trợ và một số các cơ sở hạ tần liên quan.

Dự án sân golf Đồng Mô

Dự án sân golf Đồng Mô

Sân golf Lakeside cũng bắt đầu hoạt động từ năm 1993. Đây được coi là một sân golf tiêu chuẩn 72 par (7.100 thước Anh) do Công ty Pacific Coasit Design Pty.Ltd của Australia thiết kế.

 

Đây là một trong những sân golf duy nhất Miền Bắc có sử dụng cỏ nhân tạo sân golf và đang hoạt động rất có hiệu quả, thu hút được nhiều khách nước ngoài. Hiện các du khách ngoại quốc đến Đảo Vua cũng đã có những nhận xét rằng, nếu như được đầu tư thích đáng, nơi đây cũng sẽ trở thành một trong những sân golf đẹp nhất Châu Á.

Dự án sân golf Đồng Mô

Dự án sân golf Đồng Mô

Một trong những yếu tố dẫn đến thành công có lẽ cũng chính là những cảnh quan thiên nhiên hoang sơ vốn có của Đồng Mô. Nó cũng khiến cho con người cảm thấy mình có thể hòa lẫn và tận hưởng thiên nhiên một cách tốt nhất.

Nếu bạn đang có mong muốn có nhu cầu về thiết kế thi công các dự án sân golf bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Các dự án sân golf Đồng Mô

Các dự án sân golf Đồng Mô

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THIẾT BỊ TRƯỜNG PHÚ THUẬN

Chi Nhánh – HN : Số 27A/139, Phường Phú Diễn , Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội – Tel : 0243.7970.279.

Chi Nhánh – HCM: Số 981/4 Phạm Văn Đồng, P. Linh Tây, Q Thủ Đức, TP HCM – Tel : 02836360569.

Xem thêm về: dự án sân golf

https://thicongsantapgolf.com/du-an/du-san-tap-golf-ciputra-trung-tam-thao-ciputa/