fbpx

Thi công phòng tập golf 3d Lào Cai

Golf hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng, tuy nhiên nhiều người không có thời gian tập tại các sân tập, vậy giải pháp tốt nhất là dùng phòng tập golf 3d. Bạn chỉ cần một diện tích nhỏ trong nhà hay sân thượng là có thể lắp đặt được phòng tập golf 3d một cách tốt nhất mà bạn cũng không phải đi đâu xa.

Vậy để lắp đặt phòng tập golf 3D bạn cần những thiết bị gì

Phòng tập golf 3d mô phỏng những mô hình golf còn khá mới mẻ so với Việt Nam, sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về phòng tập golf 3D gồm:

Thiết bị phòng tập golf 3d

Thiết bị phòng tập golf 3d

Máy chiếu Epson EB-S31: Nó hiện cũng sẽ giúp hiển thị hình ảnh 3D của sân golf rất trung thực và cũng rất sống động thông qua các hệ thống máy vi tính.

Màn hình chiếu golf 3D: Cùng với màn hình chiếu golf 3D nó cũng đã và được tạo từ các chất liệu vải bạt 2 lớp, cùng với việc máy hiện được nhập khẩu Hàn Quốc,hiện nó cũng có được khoảng thời gian sử dụng >24 tháng, và  được bảo hành lên đến 1000 lần đánh.

Auto tee-up: Đây là một trong những thiết bị máy đùn nhả banh golf hiện cũng đang được coi là tự động, nó cũng có thể cần có để có thể còn có được những điều chỉnh độ cao của tee. Máy hiện đang có 2 chế độ: máy tự động và máy thủ công.

+ Máy tự động: bóng golf được tự động nâng lên sau khi bóng golf trước đó cũng có thể còn sẽ rời khỏi tee.

+ Thủ công: những người chơi golf cũng có thể được bấm nút, bóng golf cũng sẽ được tự động nâng nên.

Hệ thống cảm ứng: Đây được coi là một trong những hệ thống có thể phân tích được những cú đánh nó cũng có thể bao gồm 192 bộ phận cảm ứng hồng ngoại. Nó cũng sẽ đo được những tốc độ của bóng,và cũng có được một số những khoảng cách, hay sẽ có những cú đánh bóng khác nhau.

Hệ thống máy điều khiển & lưu trữ: Đây là hệ thống bao gồm các hệ thống có chứa tủ chứa CPU, bàn phím. CPU và cũng có chứa được những phần mềm hiện nó cũng có thể có được hơn 80 sân golf trên toàn thế giới.

Camera tự động: Đây được coi là một trong những loại camera được dùng để có thể được quay và cũng có thể còn được chiếu lại hình ảnh của golfer đồng thời cũng sẽ có thể còn được phân tích những thế chơi golf.

Hình ảnh về dự án thi công phòng tập golf 3d Lào Cai

 thi công phòng tập golf 3d Lào Cai

thi công phòng tập golf 3d Lào Cai

thi công cỏ sân golf

thi công cỏ sân golf

thi công phòng golf 3d

thi công phòng golf 3d

Thi công phòng tập golf 3d

Thi công phòng tập golf 3d

Phòng tập golf 3D

Phòng tập golf

Phòng tập golf

Phòng golf 3d

Phòng golf 3d

Phòng tập golf 3d

Phòng tập golf 3d

 

Trên đây là một số các thiết bị cơ bản dùng cho dự án phòng tập golf 3D Lào Cai. Golffami – Chuyên tư vấn thiết kế phòng tập golf 3D, thi công phòng tập golf 3D uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Cùng những sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp đi kèm chất lượng sản phẩm tốt nhất, chúng tôi cũng sẽ đảm bảo được sự hài lòng từ những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi đảm bảo dự án phòng tập golf 3d thi công đúng tiến độ cũng với những tiêu chuẩn kỹ thuật cao của các chủ đầu tư, cũng như cung cấp cho những khách hàng khác những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo một số các dịch vụ của chúng tôi:

+  https://thicongsantapgolf.com/thiet-ke-thi-cong-san-tap-golf/

+  https://thicongsantapgolf.com/thiet-ke-thi-cong-san-golf-dat-tieu-chuan-quoc-te/

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THIẾT BỊ TRƯỜNG PHÚ THUẬN

CN-HN: Số 27A/139 Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – HN

CN -HCM: Số 981/4 Phạm Văn Đồng, KP5, P Linh Tây,Q Thủ Đức, HCM

Hotline: 0944 891 896 – 02437970279 – 0963325155