Thái Lan là thiên đường golf châu Á

322 Lượt xem

Cùng với một trong những hệ thống sân golf đa dạng, đẳng cấp, Thái Lan được coi là một trong những nơi tổ chức các giải đấu golf quốc tế, quy tụ nhiều ngôi sao thế giới.

Các giải đấu được coi là rất quen thuộc để có thể còn được tổ chức tại Thái Lan như LPGA, Asian Volvo Master, The Royal Trophy, Giải vô địch Golf thế giới Centara… Cùng với đó cũng là những sự tham dự hiện có được của các tay golf hàng đầu thế giới như Tiger Woods, Colin Montgomerie hay Ernie Els…

Thái Lan là thiên đường golf châu Á

Thái Lan là thiên đường golf châu Á

Thái Lan được coi là một trong những điểm đến hàng đầu trên thế giới khi muốn so tài, nó cũng là nơi hội tụ hơn 300 sân golf đẳng cấp quốc tế ở khắp đất nước. Từ Bangkok và cũng còn có thể được ngược lên phương bắc Chiang Mai hay xuôi về phương nam Phuket là một danh sách dài sân golf để các golf thủ hiện nay đang có được ở mọi độ tuổi và đẳng cấp đến so tài, trải nghiệm và cũng còn có được cùng những đường lên bóng trong khung cảnh tuyệt diệu.

>>>Đất sân golf đã được chốt lấy để mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất

Mỗi điểm đến hiện có được của các golf Thái cũng đang còn có được và cũng sẽ có thể còn lại sở hữu một trong những nét có được những điểm có được những nét đặc trưng riêng, tạo thành hành trình du lịch lý tưởng cho những tín đồ golf khi đã chọn Thái Lan làm điểm đến trải nghiệm.

Hiện nay cũng còn có được một lượng khách du lịch Việt cũng đã có thể còn được đến Bangkok ngày càng nhiều, đặc biệt là còn có được của nhiều các tay golf. Điều này hiện nay cũng đang còn có những bước tiến nhằm có thể được bắt nguồn từ hành trình bay thuận tiện, mỗi ngày đều có không dưới 10 chuyến hiện có được của các hãng bay từ TP HCM, Hà Nội hay Đà Nẵng đến Bangkok. Ngoài ra, cũng còn có được ở một trong những mức phí trung bình vào các sân golf 18 lỗ ở Bangkok là 50 – 150 USD. Đây là mức giá rẻ tại khu vực châu Á.

Trong khi đó, còn có được nhờ một trong những hệ thống còn có được ở những dịch vụ,cùng với những thiết kế nhằm có được nhờ những cảnh quan và hiện có được giúp cho có được một trong những độ thử thách hiện có của từng sân golf nó cũng có thể còn có được một trong những đều rất khác biệt, giúp cho việc bạn cũng có thể còn có được nhờ việc bạn có thể còn tạo điều kiện hiện có dành cho các golf thủ cũng còn đã và đang có được một trong những cơ hội có được nhờ nhiều những thử thách khả năng, cải thiện đẳng cấp.

Lữ khách khi bạn đến Bangkok và còn có được nhiều những trải nghiệm du lịch cùng với việc bạn có thể còn có được nhờ những sự kết hợp chơi golf và cũng còn luôn có thể còn có được nhờ việc bạn cũng sẽ được tận hưởng nhờ rất nhiều những dịch vụ cao cấp của ngành du lịch Thái. Như ngay khi bạn cũng có thể còn có được nhằm giúp cho việc có thể còn được đặt chân xuống sân bay, golf thủ sẽ được cung cấp dịch vụ và cũng còn có được nhờ những cách có thể được di chuyển trên các dòng xe sang như BMW Series 5, Mercedes E Class… để giúp bạn có thể còn cần đến một số các sân golf yêu thích quanh Bangkok như Subhapruek Golf Club, Thana City Golf & Country Club.

Thái Lan là thiên đường golf châu Á

Thái Lan là thiên đường golf châu Á

Được biết hiện nay có được nhiều những sân golf nổi bật ở Bangkok còn có Thai Country Club, và nó cũng còn có được nhờ việc có thể có được khi có những cách nhằm giúp cho việc bạn cũng đã và đang được công nhận là sân golf tốt nhất châu lục do tạp chí Golf châu Á bình chọn. Tiger Woods cũng đã là một trong những sân golf có thể còn có được nhờ việc giành chiến thắng ở đây trong chuyến du đấu năm 1997 tại giải Asian Honda Classic.

>>>Khai trương sân golf tại Đà Nẵng có phong cách độc nhất Châu Á

Sân golf hiện nay cũng đã có thể còn được mang phong cảnh đẹp còn có Lam Luk Ka Country Club. Alpine Golf & Sports Club là một trong những sân được mệnh danh khắc nghiệt nhất làng golf Thái, cũng từng được Tiger Woods chinh phục trong chiến thắng năm 2000.

Hiện nay còn có được nhờ việc có thể còn được sở hữu những địa hình đồi núi cũng với những trùng điệp, hiện nay còn có được nhờ cũng còn có được nhờ những phong cảnh ngoạn mục, khí hậu ôn hoà quanh năm, Chiang Mai hiện nay cũng được coi là một trong những đơn vị có được nhờ những cách giúp bạn có thể có được khi xứng danh là “thiên đường” cho du lịch golf. Đến đây, hiện nay cũng còn có được nhờ việc có được những du khách sẽ được kết hợp thưởng ngoạn phong cảnh và trải nghiệm đời sống văn hoá đa dạng của các dân tộc bản địa như La Hủ, H’mông, Karen, Dao đỏ, Akha…

Hiện cũng được biết trong danh sách các sân golf Chiang Mai,cũng không thể bỏ qua một trong những địa điểm bạn cũng có thể sẽ không thể bỏ qua là Chiang Mai Inthanon Golf Resort. Nơi đây cũng còn có được và cũng có thể còn được mệnh danh là sân golf có phong cảnh đẹp nhất Chiang Mai nhờ vào nhiều những thiết kế những đường lên bóng với trùng điệp núi non của Inthanon –một trong những đỉnh núi cao nhất Thái Lan – hiện nay cũng đang còn được làm hậu cảnh.

Được biết khi bạn còn có được nhờ những cách nhằm chỉ sở hữu hiện có được nhờ 8 sân golf nhưng Phuket cũng còn luôn mong muốn nó cũng còn có thể sẽ khiến các golf thủ cũng đang còn được coi là giúp bạn cũng còn được coi là rất hài lòng khi đã lựa chọn điểm đến này. Bởi nhiều những du khách khi đã đến Phuket chơi golf, đồng nghĩa cùng với việc sẽ được tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp như đưa đón, ăn ở, lưu trú tại các khách sạn hàng đầu. Nguồn dulich.vnexpress.net