Tại FLC Golf Championship 2018 giải thưởng kỷ lục với 50 xe hạng sang

631 Lượt xem

FLC Golf Championship 2018 là một trong những giải đấu thường niên do tập đoàn FLC tổ chức sẽ chính thức khởi tranh từ 1/1 – 3/1/2018 tại FLC Samson Golf Links, và nó cũng có thể còn sẽ có những hứa hẹn thu hút khoảng 1000 golfer đến tham gia thi đấu.

Với kỷ lục quà tặng lên đến 50 xe hạng sang dành cho giải Hole in One tại các hố par 3, và không giới hạn số golfer trúng thưởng, FLC Golf Championship 2018 hứa hẹn cũng sẽ là một trong những giải có giá trị lớn nhất từ trước đến nay. Nó cũng còn có những kết hợp cùng các phần thưởng có giá trị khác như thẻ hội viên và gói nghỉ dưỡng tại hệ thống quần thể nghỉ dưỡng của flc. Hiện tổng giá trị giải thưởng cả hiện vật và hiện kim có thể lên tới hàng chục tỷ đồng.

Giải thưởng FLC Golf Championship 2018

Giải thưởng FLC Golf Championship 2018

Hiện phần thưởng dành cho người chiến thắng chung cuộc cũng sẽ ghi được với tổng số gậy ít nhất (Best Gross) bao gồm cup và thẻ hội viên 35 năm hạng vip tại FLC Samson Golf Links, cùng nhiều voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC có giá trị 50 triệu đồng và nhiều quà tặng giá trị từ các nhà tài trợ khác.

Cũng sau 6 năm tổ chức thường niên, FLC Golf Championship cũng đã trở thành một trong những giải golf uy tín có số lượng golfer tham dự cũng như quy mô phần thưởng lớn nhất tại Việt Nam.

Cùng với năm 2017, giải được tổ chức tại sân golf FLC Quy Nhơn Golf Links và cũng đã được nhớ đến như một giải đấu, vô tiền khoáng hậu, bởi golfer Trần Phương đã giật giải Hole-in-one ở hố 16, và ẵm giải thưởng khủng lên đến 7 tỷ đồng.

Tham gia Giải thưởng FLC Golf Championship 2018

Tham gia Giải thưởng FLC Golf Championship 2018

Hiện cũng từ năm 2016, ban tổ chức trao tặng cúp lưu cho nhà vô địch, cúp được đặt và thiết kế thủ công tại Anh có giá trị 5.500 usd. Giải được phân bảng dựa trên chỉ số handicap đăng ký chính thức của các golfer, và áp dụng hình thức cập nhật kết quả thi đấu tại website.

Hiện cũng được biết đến theo thông lệ, trong thời gian diễn ra giải, các golfer cũng sẽ được nghỉ ngơi Miễn Phí tại hệ thống quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái của FLC, và cũng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ cao cấp tại các khu phức hợp vui chơi giải trí đa dạng, và tạo sự thư thái để chuẩn bị cho những trận đấu đầy thách thức sắp tới.

Năm 2018 hiện đại điểm diễn ra giải đấu là FLC Samson Golf Links, đây được coi là một trong những sân golf đẹp nhất Việt Nam với hai mặt giáp sông và biển. Sân golf nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn Thanh Hóa, và hiện có tổng vốn đầu tư lên tới 12.000 tỷ đồng, cùng tổng diện tích lên đến hơn 200 ha.

Cơ cấu khi tham gia Giải thưởng FLC Golf Championship 2018

Cơ cấu khi tham gia Giải thưởng FLC Golf Championship 2018

Sân hiện là nơi được lựa chọn thi đấu của nhiều giải golf quan trọng bao gồm: giải Faros Golf Tournament 2017; giải AMD Golf Challenge 2017 hay giải Danko Golf Championship 2017…

Hy vọng tới đây bạn cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm cũng như khám phá sân golf của chúng tôi một cách tốt nhất.

Bài viết liên quan:

Giải vô địch Golf nữ nghiệp dư quốc gia 2017 khởi tranh

80 nữ golfer dự giải vô địch quốc gia 2017 tại FLC Quy Nhơn