Sân golf Đồng Nai tự hào là sân gôn nổi bật nhất miền Nam

757 Lượt xem

Sân golf Đồng Nai là một điểm đến tuyệt vời với các golf thủ bởi nơi đây có một phong cảnh tuyệt đẹp và một cơ sở vật chất tập luyện hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Quý khách chơi golf hoàn toàn có thể nghỉ ngơi thư giãn và hưởng thụ những dịch vụ tiện ích 5 sao khi lựa chọn san golf Dong Nai.

Tổng quan về sân golf Đồng Nai

Sân golf Đồng Nai hoạt động chính thức vào năm 1997 với 18 lỗ golf và 9 lỗ golf còn lại cũng được mở vào tháng 11 năm 2002. Là một trong 10 sân golf có cảnh quan đẹp nhất và độ thử thách nhiều nhất thuộc khu vực Đông Nam Á.

Sân golf Đồng Nai

Sân golf Đồng Nai

Sân golf Đồng Nai được chia làm 3 khu (A,B,C), mỗi khu có 9 lỗ được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Chiều dài mỗi khu khoảng 3500 yard tính từ tee.

Tổng số độ dài của từng khu:

Đài phátChiều dài yard (0,9144m = 1 yard)
Khu AKhu BKhu C
Vàng (Chuyên gia)    353234863545
Xanh (Nam)326532833274
Trắng (Nam/Nữ)305031063073
Đỏ (Nữ)276528052615

Diện tích của san golf dong nai là 300 ha, nằm trọn vẹn trong vùng miền quê. Địa hình đặc biệt ở đây đã tạo nên những đường bóng, lỗ golf nhấp nhô gợn sóng với những ao hồ nước thiên nhiên như thách thức người chơi.

Không gian tiện ích tại sân golf Đồng Nai

Pro-shop

Pro-shop cũng là thứ mà không thể thiếu tại bất kỳ một Hội quán nào và ở sân golf Đồng Nai, bạn sẽ tìm thấy Pro-shop ngay vị trí thuận lợi nhất. Tại đây các tay golf có thể tìm thấy đầy đủ các phụ kiện và dụng cụ chơi golf của tất cả các nhãn hàng nổi tiếng.

Proshop thuộc sân golf Đồng Nai

Proshop thuộc sân golf Đồng Nai

Nhà hàng

Nhà hàng tại sân golf Đồng Nai có không gian rộng rãi, thoáng mát, có sức chứa khoảng 300 khách và chuyên phục vụ các món Hoa – Hàn – Việt – Nhật cũng như các món ăn truyền thống mang đậm bản sắc dân tộc, phù hợp cho mọi thực khách.

Nhà hàng sang trọng tại sân golf Đồng Nai

Nhà hàng sang trọng tại sân golf Đồng Nai

Khu nghỉ dưỡng

Tọa lạc trong một không gian yên tĩnh, thoáng mát, ẩn mình dưới những hàng dừa xanh ngắt, tươi mát là khu nghỉ dưỡng 72 phòng được thiết kế theo phong cách trang nhã và hiện đại. Ngoài ra, còn có các dịch vụ khác như: massage, tắm hơi, karaoke, quầy rượu, bida…chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách một kỳ nghỉ thú vị và nhớ mãi.

Khu nghỉ dưỡng

Khu nghỉ dưỡng

Phòng thay đồ

Với trang thiết bị đầy đủ, các phòng thay đồ của sân golf Đồng Nai luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng, giúp bạn luôn cảm thấy thư giãn tuyệt đối trước và sau khi chơi gôn.

  • Phòng thay đồ Nam có 360 tủ khóa rộng rãi, 16 phòng tắm.
  • Phòng thay đồ Nữ có 36 tủ khóa rộng rãi, 8 phòng tắm.

Xem thêm bài viết về các sân golf khác

Sân golf Đồng Mô – Đẳng cấp sân golf quốc tế dưới chân núi Ba Vì

Nhìn lại những dấu mốc lịch sử đáng nhớ của sân gofl Đà Lạt