Sân đấu của FLC Golf Championship 2018 cùng những giải golf ấn tượng

384 Lượt xem

FLC Golf Championship 2018 – Hiện đang được coi là một trong những giải đấu do tập đoàn FLC tổ chức sẽ được diễn ra vào ngày 1-3/1/2018 tại sân FLC Samson Golf Link được coi là một trong những sân golf đẳng cấp.

FLC Samson Golf Links được coi là một trong những sân golf đẹp nhất Việt Nam, với hai mặt giáp sông và biển, sân golf nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng, FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa, được thiết kế và thi công bởi hai công ty hàng đầu Hoa Kỳ về xây dựng sân golf Nicklaus Design và Flagstick.

sân golf này được ấn tượng với các golf thủ không chỉ cảnh quan thơ mộng cùng gió biển, hố cát tạo độ thử thách cao, mà còn được biết đây là một trong những sân golf từng ghi dấu với rất nhiều giải golf tầm cỡ.

Giải đấu sắp diễn ra tại FLC Golf Championship 2018

Giải đấu sắp diễn ra tại FLC Golf Championship 2018

Sau đây chúng ra hãy cùng điểm lại những dấu ấn đã diễn ra tại sân FLC Samson Golf Links.

1. Giải FLC Faros Golf Tournament 2017

Giải đấu đã có được sự quy tụ của 1.200 golf thủ, cùng với kỳ tích xuất hiện 2 cú “Hole-in-one” trong cùng một ngày thi, được thực hiện bởi hai golf thủ Nguyễn Văn Quế và Trịnh Ngọc Thạch

Golf thủ Nguyễn Văn Quế nhận được giải thưởng với giá trị lên đến 6 tỷ đồng, gồm một xe Camry 2.5, một xe Mercedes C200 và 20.000 USD tiền mặt do nhà tài trợ Tống Xuân Vương trao trực tiếp. 1000m2 đá cẩm thạch đỏ trị giá 1.4 tỷ do công ty CP đầu tư AMD Group tài trợ, thẻ hội viên FLC Quy Nhơn, cùng rất nhiều các voucher nghỉ dưỡng ở FLC Hotel…

2. Giải AMD Golf Challenge 2017

FLC Faros Golf Tournament 2017 nhưng AMD Golf Challenge 2017 lại là một trong những giải đấu có sự xuất hiện của rất nhiều golf thủ chuyên nghiệp, trong đó có HLV trưởng đội tuyển golf Việt Nam là người chuẩn bị tham gia tranh tài ở SEA Games 29.

Người giành chức quán quân trong giải lại là golf thủ Thái Trung Hiếu, với tổng số 76 gậy xuất sắc giành tại giải Best Gross.

Giải AMD Golf Challenge 2017 quy tụ nhiều golf thủ nổi tiếng

Giải AMD Golf Challenge 2017 quy tụ nhiều golf thủ nổi tiếng

3. Giải Artex Golf Tournament 2017

Sau một tháng giành được giải AMD Golf Challenge, Thái Trung Hiếu tiếp tục tham gia Artex Golf Tournament 2017 tại FLC Samson Golf Link và cũng một lần nữa giành chiến thắng với tổng số 78 gậy cho toàn mùa thi đấu.

Cũng dường như sân FLC Samson Golf Link cũng khá có duyên với những golf thủ này, bởi không lâu sau đó, Thái Trung Hiếu lại là người tiếp tục vô địch giải FAM Golf Tournament 2017.

4. Giải FLC Vietnam Masters 2017

Đây được coi là một trong những giải đấu thú vị khác tại sân thuộc về quần thể FLC Sầm Sơn, đó là một trong những giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, FLC Vietnam Masters 2017 cùng với 4 ngày thi đấu kịch tính.

Cũng tại giải đầu này, hiện golf thủ Andy Chu Minh Đức sinh năm 1994 cũng đã giành giải vô địch sau cuộc lội ngược dòng bứt phá đầu ngoạn mục.

Nữ golf thủ tại giải golf

Nữ golf thủ tại giải golf

5. Giải đấu Danko Golf Challenge 2017 và SMIC Golf Challenge 2017

Sân FLC Samson Golf Link được biết đến không chỉ là sân đấu từng chứng kiến nhiều màn tranh tài gay cấn, mà đây là điểm đến với thách hức của nhiều golf thủ với các giải thưởng giá trị lớn đặc biệt là giải HIO.

Hiện nay vẫn chưa có giải kỷ lục của sân FLC Samson Golf Link, cũng bởi trong giải SMIC Golf Challenge 2017. Ban tổ chức cũng đã tuyên bố không giới hạn xe cho giải HIO, không giới hạn người trúng giải tại mỗi hố Par-3, và nhiều hố golf khác nhau.

6. Giải FLC Golf Championship 2018

Tới đây, FLC Samson Golf Links cũng còn có thể sẽ có được những lựa chọn để có thể trở thành một trong những địa điểm thi đấu cho FLC Golf Championship 2018, cũng chính thức khởi tranh từ 1/1 – 3/1/2018.

Không giới hạn xe cho các giải thưởng lơn

Không giới hạn xe cho các giải thưởng lơn

Bên cạnh việc được chơi trải nghiệm trong 3 ngày không giới hạn vòng golf hiện các golf thủ tham dự năm nay cũng còn có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng lớn như HIO có giá trị kỷ lục với số lượng căn condotel tại dự án của FLC và xe ô tô hạng sang các hố par 3 dành cho các golf thủ không giới hạn. Kết hợp với đó là phần thưởng có giá trị như thẻ hội viên và gói nghỉ dưỡng tại hệ thống quần thể nghỉ dưỡng của FLC. Nguồn: vietq.vn/nhung-giai-golf-an-tuong-tai-san-dau-cua-flc

Bài viết liên quan:

Giải golf SMiC Golf Challenge Tournament 2017 có sự tham gia của hơn 1000 golfer

Giải BRG Golf Hà Nội Festival 2017 tay golf Thái Lan giành Best Gross