Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam: Giải Golf Tiền Phong Championship 2017

236 Lượt xem

Giải Golf Tiền Phong Championship 2017 đã khép lại với nhiều ấn tượng. Đây như một thông điệp ý nghĩa nhân văn của giải đấu đã được những người chiến thắng truyền đi.

Trong hơn 20 năm qua, nhờ có sự ra đời của Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam, rất nhiều tài năng trẻ đã được giúp đỡ vật chất, động viên tinh thần để tham gia tích cự vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, đặc biệt là các tài năng trẻ gặp hoàn cảnh khó khăn.

Giải Golf Tiền Phong Championship 2017

Giải Golf Tiền Phong Championship 2017

Hiện nay quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam chưa có một nguồn thu chính thức để duy trì và bảo đảm hoạt động quan trọng trong tương lai. Giải Golf Tiền Phong Championship ra đời nhằm kêu gọi đóng góp của đông đảo quần chúng nhân dân các tổ chức và doanh nghiệp vào sự nghiệp phát triển tài năng trẻ Việt Nam.

Giải Golf Tiền Phong Championship 2017 ra đời không chỉ nhằm mục đích tạo sân chơi để những người yêu thích bộ môn Golf giao lưu và gặp gỡ, mà còn hướng mục đích nhân văn và gây quỹ hoạt động cho quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam.

Hiện nay nhà vô địch Golf Tiền Phong Championship 2017 là golfer lê Hùng Nam. Ông Nam hiện đang là tổng thư ký của Hội Golf Hà Nội, kiêm đội trưởng ĐT Golf Miền Bắc. Ông Nam đánh giá, dù đây là lần đầu tiên Báo Tiền Phong tổ chức một giải golf, nhưng tổ chức khá bài bản chuyên nghiệp. Điều ông ấn tượng với giải đấu là tinh thần golf chân chính và ý nghĩa nhân văn sâu sắc. tôi thực sự rất xúc động. Trong 10 năm đánh golf tôi giành rất nhiều giải Best Gross nhưng hôm nay là một chiến thắng rất đặc biệt ở sân chơi nêu cao tinh thần golf chân chính và ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Bài viết liên quan:

FLC Golf Championship 2018 nâng giá trị giải thưởng lên mức kỷ lục

Cùng tìm hiểu sân thi đấu giải Golf Tiền Phong Championship có gì đặc biệt?