Khai trương sân golf tại Đà Nẵng có phong cách độc nhất Châu Á

604 Lượt xem

Sân bulkhead style là sân golf tại Đà Nẵng có phong cách bờ kè (bulkhead style) đầu tiên của khu vực Châu Á sẽ được khai trương vào ngày 7/4 tại TP Đà Nẵng.

Sân golf này thuộc hệ thống BRG Đà Nẵng Golf Resort  lấy cảm hứng từ những sân golf phong cách bờ kè đẳng cấp nhất thế giới tại Florida, Hoa Kỳ. Là sản phẩm mới nhất của tập Tập đoàn BRG và đối tác chiến lược Nicklaus Design.

Đại diện Tập đoàn BRG cho biết nguyên liệu gỗ xây dựng ở sân golf được nhập khẩu hoàn toàn từ Hoa Kỳ để đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng ở mức độ cao nhất, đồng thời những chuyên gia nước ngoài cũng đã dồn hết tâm huyết để cho ra đời một sân golf độc đáo lần đầu xuất hiện tại khu vực.

Điểm nổi bật của sân golf Bulkhead Style- sân golf tại Đà Nẵng có phong cách độc nhất Châu Á.

Về tổng thể, thiết kế bờ kè gỗ hòa hợp cùng bãi cát trắng dọc theo bờ biển đem đến góc khá vô  độc đáo. Tại đây các golfer sẽ có những trải nghiệm đầy hứng thú khi đi bộ và chơi trên sân, trên những bờ kè gỗ chạy dọc theo các Tee, Fairway, Green.

Một góc thơ mộng ở sân golf tại Đà Nẵng Bulkhead style

                                       Một góc thơ mộng ở sân golf tại Đà Nẵng Bulkhead style

Ngoài ra những golf thủ yêu thích chơi golf đêm cũng sẽ được thỏa mãn khi giàn đèn chiếu sáng đã sẵn sàng đi vào hoạt động. Mang lại  ánh sáng tối đa. Điều đặc biệt khi chơi golf đêm tại sân golf mới này là ánh đèn phản chiếu cùng kè gỗ xuống mặt nước đem đến một cảm giác vô cùng cuốn hút.  

Không chỉ có sân golf bulkhead style ngay trong những tháng đầu năm 2018, Tập đoàn BRG và Nicklaus Design đã liên tiếp đem đến Việt Nam những sân golf ấn tượng.

Vào tháng 2, Kings Course thuộc BRG Kings Island Golf Resort được ra mắt gây được rất bất ngờ cho các golf thủ với hố gôn số 19. Và đến bây giờ đầu tháng 4 này, BRG và Nicklaus Design tiếp tục cho ra mắt sân golf mang phong cách bờ kẻ đầu tiên tại Châu Á hứa hẹn sẽ rất cuốn hút golf thủ cả trong nước và quốc tế đến trải nghiệm tại đây khi Đà Nẵng vốn đã là địa chỉ nổi tiếng của du lịch golf Việt Nam.  

Giới thiệu về BRG Đà Nẵng Golf Resort

Đây  là cơ sở nghỉ dưỡng golf cao cấp nằm cạnh khu nghỉ dưỡng phục vụ APEC Sheraton Grand Đà Nẵng Resort cũng là sở hữu của  Tập đoàn BRG. Khách sạn được thiết kế trang nhã với không gian ẩm thực đa dạng và nhiều tiện nghi giải trí bao gồm bể bơi vô cực dài 250m và phòng hội nghị Grand Ballroom rộng 1.267 m2.

Xem thêm:

Faldo Series châu Á kết thúc với sự đăng quang của golfer nữ Nhật

 Kỹ thuật đánh golf cơ bản cho người mới bắt đầu