Giải SMic Golf Challenge Tournament 2017 các golf thủ tranh tài

224 Lượt xem

Hiện nay giải được chờ đợi nhất năm, SMic Golf Challenge Tournament 2017 cũng đã chính thức khai mạc sáng 25/11 tại FLC Samson Golf Links với hơn 1000 golf thủ tham dự.

Đây cũng là một trong những giải golf đầu tiên do công ty luật SMiC tiền thân của tập đoàn FLC tổ chức nhân kỷ niêm 16 năm thành lập công ty. Cùng phối hợp với Công ty Cổ phần Quản lý Sân Golf Biscom được tổ chức từ ngày 25-27/11.

Giải SMic Golf Challenge Tournament 2017

Giải SMic Golf Challenge Tournament 2017

Cùng phát biểu tại lễ khai mạc, Ông Nhữ Văn Hoan – Phó TGĐ TT Công ty CP Quản lý  sân golf  Biscom cũng đã cho biết: Với nhiều kinh nghiệm tổ chức chuyên nghiệp các giải golf công với giải thưởng lớn, hiện BTC cũng kỳ vọng đây cũng sẽ là một giải golf để lại nhiều ấn tượng cho các golf thủ trong và ngoài nước.

Một điểm đặc biệt tại giải đấu này cũng chính là cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Trong đó lần đầu tiên giải thưởng Hole in One tại 4 hố par 3 sẽ không giới hạn và lên tới hàng trăm xe ô tô hạng sang Mercedes và Camry.

Phần thưởng dành cho người chiến thắng chung cuộc, ghi được tổng số gậy ít nhất (Best Gross) gồm cúp và thẻ hội viên 35 năm hạng VIP tại FLC Samson Golf Links, cùng voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Resort trị giá 50 triệu đồng và cùng nhiều quà tặng giá trị từ các nhà tài trợ.

Ngoài các giải vô địch, nhất nhì, ba, BTC cũng dành nhiều phần thưởng hấp dẫn cho các giải kỹ thuật như: Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line Eagle & Albatross và giải Hole-In-One như thẻ hội viên VIP, voucher nghỉ dưỡng tại tất cả các quần thể của tập đoàn FLC cùng nhiều quà tặng giá trị khác.

Giải SMic Golf Challenge Tournament 2017

Giải SMic Golf Challenge Tournament 2017

Chính vì vậy giải SMic Golf Challenge Tournament 2017 cũng đã được xem là một trong những giải đấu đầu tiên cũng vô cùng ấn tượng với cơ cấu giải thưởng đặc biệt có tổng giá trị lên đến 50 tỉ đồng. Hiện trong thời gian diễn ra giải các golf thủ cũng có cơ hội được trải nghiệm những diwch vụ tại khu phức hợp vui chơi giải trí đa dạng của quần thể FLC Sầm Sơn, tạo sự thu thái để chuẩn bị cho những trận đấu đầy thách thức trong 3 ngày tới.

Hiện nay cũng không còn xa lạ với các golf thủ, sân FLC Samson Golf Links cũng đã trở thành địa điểm thi đấu lý tưởng của nhiều giải quy mô như: FLC Golf Championship 2015, giả vô địch nữ quốc gia vào cuối tháng 10/2016, Giải Faros Golf Tournament hay giải golf vô địch quốc gia mở rộng năm 2016 trong đó không thể không kể đến: giải Faros Golf Tournament 2017, giải AMD Golf Challenge 2017 hay giải Danko Golf Championship 2017…

Hiện mới đây, sân golf FLC Samson Golf Links cũng đã vinh dự nhận giải thưởng Best Championship Course 2017 – sân golf tổ chức giải đấu tốt nhất năm 2017, trong cuộc bình chọn sân golf tốt nhất Việt Nam, do tạp chí golf Việt Nam phối hợp cùng hiệp hội Golf Việt Nam, tổng cục Du Lịch, tổng cục thể dục thể thao tổ chức.

Bài viết liên quan:

Giải golf chào mừng APEC 2017 diễn ra thành công tốt đẹp

Giải vô địch Golf nữ nghiệp dư quốc gia 2017 khởi tranh