Giải golf chào mừng APEC 2017 diễn ra thành công tốt đẹp

293 Lượt xem

Ngày 8/11 Giải Golf giao hữu của 120 khách mờ trong khuôn khổ hội nghị thượng đỉnh APEC 2017 đã diễn ra thành công tại Mai House Hội An Luxury Golf & Resort.

Trong khuôn khổ hội nghị thượng đỉnh APEC 2017 tại Đà Nẵng, phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam đã phối hợp cùng Mai House Hội An Luxury Golf & Resort tổ chức tiệc chào mừng Welcome Reception dành cho 1.300 nhà lãnh đạo -CEO hàng đầu Việt Nam và thế giới. Hiện bên cạnh đó, sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế Montgomerie Links trong khu nghỉ dưỡng này đã được 120 nhà lãnh đạo chọn là nơi diễn ra giải đấu golf giao hữu bên lề hội nghị APEC.

Giải golf chào mừng APEC 2017 diễn ra thành công

Giải golf chào mừng APEC 2017 diễn ra thành công

Từ 5 h sáng 8/11 mặc dù trời mưa nhưng 120 nhà lãnh đạo, CEO đã cùng tham dự giải đấu golf giao hữu – Golf Friendship Tournament tại sân golf được tạp chí Forbes bình chọn là một trong 10 sân golf đẳng cấp nhất Châu Á.

Sân golf 18 lỗ này được thiết kế bởi huyền thoại golf Colin Montgomerie với diện tích sân trên 70 hecta và có tổng gậy chuẩn là 72. Khi khảo sá thực hiện sân golf này, huyền thoại golf Colin Montgomerie đã rất thích những đường cong của sân đều làm từ những đụn cát tự nhiên của bãi biển Mai House.

Golf Friendship Tournament cũng đã trao năm chiếc cúp ở hai hạng mục giải thưởng kỹ thuật: Nearest to the Pin và Longest Drive dành cho Phó chủ tịch VCCI Đoàn Duy Khương và các CEO: Vũ Văn Hưng, Nguyễn Thị Hoàng Thuý, Lưu Công Thành.

Giải golf chào mừng APEC 2017 diễn ra thành công

Giải golf chào mừng APEC 2017 diễn ra thành công

Và cũng sau buổi golf giao hữu, Mai House Hội An Luxury Golf & Resort cũng đã tổ chức tiệc tối chào mừng – Welcome Reception hiện nó cũng đã dành cho 1.300 các nhà lãnh đạo – cùng các CEO hàng đầu Việt Nam và thế giới.

Bài viết liên quan:

+  Giải golf 15 tỷ đồng hồi hộp “săn” hole in one

+  Quán quân Giải Limited Edition Golf Tournament 2017