Giải golf FLC Ladies Cup 2018 của tập đoàn FLC tổ chức đã tìm được nhà vô địch

347 Lượt xem

Người dành được giải Best Gross tại  FLC Ladies Cup 2018  đó là nữ golfer đến từ Hàn Quốc Kim Do Yeon. Cô đã xuất sắc và dành chức vô địch với thành tích là 71 gậy và 3 cú birdie.

Một điều khiến cho nhiều người phải kinh ngạc đó là golf thủ này mới 17 tuổi, nhưng đã vượt qua nhiều golfer đàn chị khác để giành chức vô địch.

Giải thưởng dành cho đương kim vô địch tại FLC Ladies Cup 2018 bao gồm: cúp, phần thưởng của nhà tài trợ, ban tổ chức cùng voucher nghỉ dưỡng, thẻ hội viên sân golf FLC Samson Golf Links có giá trị 35 năm…

Nữ golfer 17 tuổi Hàn Quốc vô địch giải FLC Ladies Cup

                               Nữ golfer 17 tuổi Hàn Quốc vô địch giải FLC Ladies Cup

Các giải kỹ thuật như: Longest Drive, Nearest To The Pin, Nearest To The Line…cùng những phần thưởng hấp dẫn, giá trị cũng đã được trao cho các golfer xứng đáng.

FLC Ladies Cup đã quy tụ hơn gần 200 golf thủ trong nước và nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam tham dự. Giải đấu này được xem như là ngày hội của các nữ golf thủ để họ có thể thoả mãn niềm đam mê cũng như là rinh các giải thưởng giá trị, khơi dậy niềm đam mê cho thế hệ sau và tạo tiền đề cho phong trào golf nữ tại Việt Nam phát triển trong tương lai.

Trao giải cho một số golf thủ khác tại FLC Ladies Cup 2018

                               Trao giải cho một số golf thủ khác tại FLC Ladies Cup 2018

Tại giải đấu lần này, không chỉ có các nữ golf thủ mà còn có một bảng đấu riêng cho các golf thủ nam là người thân của các nữ golfẻ tham dự FLC Ladies Cup 2018. Khá nhiều trong số họ cũng đã giành được các giải thưởng giá trị tại FLC Ladies Cup 2018 lần này.

Xem thêm:

Chi tiết về cỏ nhân tạo sân golf và đơn vị thi công uy tín chuyên nghiệp nhất

Giảm giá 20% cho bộ combo gậy tập golf Hàn Quốc và bóng