Giải BRG Golf Hà Nội Festival 2017 tay golf Thái Lan giành Best Gross

249 Lượt xem

Sau 3 vòng đấu diễn ra trên 3 sân golf khác nhau của tập đoàn BRG, tay golf người Thái Lan Srisuk Vithaya, đã vượt qua hơn 200 đối thủ đến từ nhiều quốc gia khác nhau để giành giải Best Gross người có số gậy ít nhất- đây là một trong những danh hiệu cao quý nhất của giải đấu này.

Lễ trao Giải BRG Golf Hà Nội Festival 2017

Hoàn thành phần thi đấu diễn ra trên 3 sân khác nhau trong 3 ngày tại giải BRG Golf Hà Nội Festival 2017. Cùng với thành tích 241 gậy, tay golf người thái Srisuk Vithaya, cũng đã vượt qua nhiều đối thủ để giành danh hiệu Best Gross. Trong khi đó ở các bảng thi đấu khác, giải Nhất bảng A thuộc về tay golf Hàn Quốc Joen Seong Dong với điểm 208

– Giải Nhất bảng B thuộc về tay gôn Dương Xuân Tùng với điểm 200

– Giải Nhất bảng C thuộc về tay gôn Nguyễn Huy Hùng Việt với điểm 218

– Giải Nhất bảng Nữ thuộc về tay gôn nữ Nguyễn Thị Loan với điểm 197.

Đặc biệt hơn tại giải đấu năm nay có thêm bảng đấu dành cho các tay golf chuyên nghiệp và giải nhất bảng pro đã thuộc về golf thủ Hàn Quốc Jay Park với tổng điểm 221.

BRG Golf Hà Nội Festival là một sự kiện đặc biệt tổ chức lần đầu vào năm 2016, được phát triển và điều hành bởi các chuyên gia PGA của BRG Golf, là một trong những nhà phát triển và vận hành sân golfhàng đầu Việt Nam. Cũng trong năm thứ 2 này, giải đấu cũng đã thu hút hơn 240 golf thủ đăng ký tham dự trong đó có hơn 60 golf thủ quốc tế đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. gồm: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hong Kong, Thái Lan.

Tham dự lễ trao Giải BRG Golf Hà Nội Festival 2017

Tham dự lễ trao Giải BRG Golf Hà Nội Festival 2017

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi tại 3 sân đẳng cấp quốc tế thuộc BRG Golf tại khu vực phía bắc, bao gồm câu lạc bộ golf BRG Kings’ Island, Câu lạc bộ golf BRG Ruby Tree và Câu lạc bộ golf BRG Legend Hill, giải đấu cũng đã tìm ra những golf thủ xuất sắc nhất của những giải thưởng vô cùng hấp dẫn, bao gồm 2 chiếc xe ô tô Honda Civic cho giải Hole-in-One, cùng thẻ hội viên 1 năm của sân BRG Legend Hill Golf Resort, thẻ hội viên 1 năm của sân BRG Ruby Tree Golf Resort, vé máy bay quốc tế và nhiều giải thưởng có giá trị khác.

Theo đánh giá của ban tổ chức sự kiện này, ông ông Mark Reeves, giám đốc khối kinh doanh gôn tập đoàn BRG cho biết: Trong suốt 3 ngày của sự kiện các golf thủ cũng đã có những trải nghiệm hấp dẫn khi thi đấu tại 3 sân golf tuyệt vời mang đẳng cấp quốc tế của BRG Golf.

Chúng ta hiện cũng đã được chứng kiến những cú đánh tuyệt đẹp và những người chiến thắng năm nay thật xứng đáng cùng với danh hiệu nhà vô địch, sự thành công của BRG Golf Hà Nội Festival một lần nữa cho thấy bộ môn golf tại Việt Nam ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm cả cộng đồng các tay golf trong nước và quốc tế.

BRG Golf Hà Nội Festival 2017 cũng đã chính thức khép lại với nhiều ấn tượng và đây là cơ sở quan trọng để giải đấu này tiếp tục được mở rộng quy mô trong các mùa tiếp theo.

Bài viết liên quan:

Giải SMic Golf Challenge Tournament 2017 các golf thủ tranh tài

Cùng hướng tới con đường giải thi đấu chuyên nghiệp