Dụng cụ tập golf tại nhà không thể thiếu

1487 Lượt xem

Nếu bạn là một người rất yêu thích bộ môn thể thao golf? Tuy nhiên bạn không có đủ điều kiện về tài chính và thời gian để đến sân tập golf, hay đơn giản là nơi bạn sống không tiện đường đi đến sân tập? Bạn không muốn bỏ lỡ niềm đam mê của mình, bạn muốn trở thành golfer chuyên nghiệp?

Vì vậy, giải pháp tập golf trong nhà chính là giải pháp tốt nhất cho bạn. Hơn nữa, hiện nay tập golf trong nhà hiện đang là một trào lưu rất phổ biến dùng để giải trí. Nhưng để có những giây phút tập golf tại nhà thoải mái và chuyên nghiệp như tại sân tập thì bạn cần chuẩn bị những dụng cụ tập golf tại nhà cần thiết như sau:

khung tập swing và lưới golf

Dụng cụ tập golf tại nhà

Gậy chơi golf:

Những dụng cụ không thể thiếu trong đó phải kể đến đầu tiên đó là gậy chơi golf: Không cần phải đi đâu xa xôi, không cần đến sân tập, bạn chỉ cần sắm cho mình một chiếc gậy phù hợp. Vì là chơi trong nhà nên có gậy chuyện dụng dành cho việc tập golf trong nhà. Thường sẽ sử dụng gậy đẩy vì trong nhà bị giới hạn không gian trong nhà hoặc trong vườn. Với cách tập golf tại nhà, bạn sẽ không cần phải sử dụng đến 14 cây gậy, không phải mất công đi lại mà vẫn thoải sức thể hiện đam mê của mình.

Thảm tập golf tại nhà

Thảm tập golf 1 line

Thảm tập golf tại nhà

Thứ hai đó là thảm tập golf tại nhà, có vù khí thì phải có thao trường. Thảm tập golf được ví như thảm cỏ tại sân tập. Loại thảm tập này rất dễ tìm kiếm trên thị trường. Sản phẩm này hiện được rất nhiều người ưa chuộng về tính năng cũng như tiện ích nó đem lại. Thảm rất dễ di chuyển nhiều vị trí, dễ vệ sinh và có giá cả cũng khá phải chăng nên bạn sẽ không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.Tuy nhiên với thảm golf này, bạn sẽ bị thu hẹp diện tích chơi golf, sẽ không có quá nhiều không gian để di chuyển nhưng lại rất phù hợp với những người ngại di chuyển khi tập golf trong nhà.

Thảm tập golf putter

Dụng cụ tập golf tại nhà

Ngoài ra, với những văn phòng, nhà ở có diện tích nhỏ thì bạn nên sở hữu ngay một dụng cụ tập golf tại nhà với nhiều kiểu dáng đa dạng thích hợp để bạn có thể lựa chọn. Phần lớn các sản phẩm thảm tập golf putter được sản xuất với ít nhất 1 lỗ golf đạt tiêu chuẩn với nhiều hình dạng khác nhau như hình bàn chân, hình củ lạc, hình chữ nhật, thảm tập putter 3 lỗ, thảm tập putter 2 lỗ hay thảm tập 1 lỗ. Bạn có thể xem những mẫu thảm tập golf putter để biết được xu hướng dùng thảm golf năm nay.

Bóng golf

Thứ quan trọng thứ ba đó là bóng golf: Bạn nên chọn một loại bóng golf cơ bản nhất dành cho việc tập golf trong nhà, bóng golf thiết kế cho việc tập ở nhà rất bền và khi bay sẽ không quá xa phù hợp với không gian nhà bạn – dụng cụ tập golf tại nhà.

Bộ tập golf trong nhà:

Bộ tập golf trong nhà

Bộ tập golf trong nhà

Đối với những gia đình có diện tích sân vườn hay khu sân thượng lớn bạn có thể lắp đặt một khung tập swing. Để thoải mái thực hiện những cú swing chính xác và thoải mái, bạn hay sở hữu ngay một bộ khung tập xuynh và lưới ngay trong nhà. Bộ tập golf trong nhà bao gồm khung và lưới swing, lưới thu bóng về thảm, thảm tập golf, bóng golf, máy nhả bóng golf, khay đựng bóng golf,…. Những kích thước thông dụng nhất của bộ tập golf trong nhà là 3 mx 3m x3m hoặc 2,4m x 2,4m x 2,4m,…Bạn có thể xem các mẫu bộ tập golf trong nhà tại đây: Các mẫu bộ tập golf trong nhà.

Ngoài ba vật dụng cơ bản trên còn cần thêm lưới tập golf. Loại sản phẩm này có tác dụng cản gió, khiến cho bạn đánh golf được chuẩn hơn, và có thêm một số sản phẩm khác đi kèm nữa để đảm bảo phục vụ đủ nhu cầu khách hàng. Nếu bạn vẫn muốn thỏa sức với đam mê của mình ngay tại nhà thì nhanh tay rinh ngay những sản phẩm trên về nhé!