Golffami cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị golf 3D hiện đại và chất lượng

213 Lượt xem

Golf được xem là bộ môn thể thao quý tộc và không chỉ tốn kém về tiền bạc mà còn mất rất nhiều thời gian của người chơi. Tuy nhiên hiện tại, để có thể tiết kiệm thời gian cho các golfer thì việc xây dựng một phòng tập golf 3D lại đang được các golfer lựa chọn. Và Golffami là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị golf 3D để các golfer dễ dàng tập luyện.

Vì sao các golfer lại thích phòng tập golf 3D trong nhà

Việc sở hữu một phòng tập golf 3D sẽ giúp các golfer tiết kiệm được nhiều thời gian hơn bởi mỗi lần ra sân thật tập sẽ mất khoảng 1 ngày trong khi nếu lắp đặt trong nhà thì bất cứ lúc nào rảnh rỗi bạn đều có thể chơi.

Dịch vụ cho thuê thiết bị golf 3D

Dịch vụ cho thuê thiết bị golf 3D

Bên cạnh đó, vì là phòng tập trong nhà nên phòng golf 3D không bị ảnh hưởng thời tiết, nắng mưa, gió bão. Các golfer có thể chuyên tâm đánh bóng mà không cần phải lo lắng về thời thiết mưa gió như trên sân tập thật.

Một ưu điểm nữa của phòng tập golf 3D mà nhiều golfer yêu thích chính là phòng tập này có thể mô phỏng nhiều mô hình tập khác nhau như Island mode (đánh banh golf ra đảo), Approach (đánh banh golf vào mục tiêu), Near Pins (tập luyện kỹ năng banh golf gần green), …và các golfer có thể dễ dàng trải nghiệm mà không cần ra sân thực tế.

Chính bởi những ưu điểm trên nên việc sử dụng phòng tập golf 3D ngay tại nhà đang dần nở rộ và được rất nhiều các golfer yêu thích. Tuy nhiên, giá thành để lắp mới các thiết bị cho phòng tập golf 3D lại khá cao và đó là lý do vì sao mà Golffami lại cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị golf 3D để các golfer có thể dễ dàng tập luyện tại chính ngôi nhà của mình.

Dịch vụ cho thuê thiết bị golf 3D

Dịch vụ cho thuê thiết bị golf 3D

Sau đây, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các dịch vụ cho thuê thiết bị golf 3D của Golffami.

Tìm hiểu dịch vụ cho thuê thiết bị golf 3D của Golffami

Phòng tập golf 3D là một hệ thống các trang thiết bị công nghệ hiện đại để có thể mô phỏng một cách chân thực nhất về đường bay, tốc độ, góc đánh và điểm tiếp cận của bóng. Nó giống như bạn đang chơi trên một sân golf nổi tiếng mà không phải đến tận nơi. Trên khuôn mẫu phòng tập của Hàn Quốc, Golffami sẽ cung cấp dịch vụ cho thuê các thiết bị golf 3D như sau:

Máy chiếu: Máy chiếu mà Golffami sử dụng là máy chiếu Epson EB-S31 để cho những hình ảnh chân thực, sống động nhất thông qua hệ thống máy tính. Từ đó cho các golfer như đứng giữa sân golf ngoài trời rộng lớn.

Màn hình chiếu 3D: Màn hình chiếu 3D được làm chất liệu vải chống cháy có 4 lớp dày chịu lực tốt từ những cú đánh mạnh. Sản phẩm được bảo hành 1000 lần đánh trong 24 tháng.

Máy nhả bóng: Golffami cung cấp 2 loại máy đặt bóng lên tee là bán tự động và tự động.

Hệ thống cảm ứng hồng ngoại: Hệ thống này sẽ giúp golfer phân tích và mô phỏng các động tác đánh. Từ đó máy tính sẽ phân tích và đưa ra kết quả về: đường bóng, hướng bóng, tốc độ và điểm rơi của bóng.

Dịch vụ cho thuê thiết bị golf 3D

Dịch vụ cho thuê thiết bị golf 3D

Camera tự động: Camera được gắn ở vị trí thuận lợi để quan sát và theo dõi và phân tích được các tư thế chơi golf chính xác.

Tất cả các trang thiết bị của phòng tập golf 3D mà Golffami cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc theo đúng tiêu chuẩn công nghệ hiện đại. Ngoài dịch vụ cho thuê thiết bị golf 3D, Golffami còn nhận thi công sân tập golf mini hay bảo dưỡng sân tập trên toàn quốc.

Để có thể tìm hiểu rõ hơn về các dịch vụ mà Golffami đang cung cấp, quý khách hàng vui lòng truy cập vào địa chỉ web: https://golffami.vn/ hoặc liên hệ tới số hotline: 02437970279 và nhận tư vấn chuyên sâu nhất.

Bạn có thể quan tâm thêm về:

>>>Tìm hiểu dịch vụ dạy golf tại Golffami

>>>Dịch vụ làm màn chiếu Golffami chính hãng chất lượng cao