Cùng khám phá những địa điểm học đánh golf ở TP HCM

913 Lượt xem

Từ trước tới nay golf luôn được coi là môn thể thao quý tộc dành cho giới thượng lưu. Tuy nhiên với sự phát triển về kinh tế cũng như nhu cầu thể thao, giải trí ngày càng cao thì việc có nhiều người tìm đến golf là tất yếu. Nếu bạn ở tp HCM và đang đam mê môn thể thao mới, đầy hấp dẫn này thì hãy đến ngay với những địa điểm học đánh golf sau:

Học đánh golf ở các câu lạc bộ golf tại TP. HCM

Thông thường thì những người mới bắt đầu chơi golf sẽ không lựa chọn vào một câu lạc bộ nào mà họ thường tham gia tập ở một vài nơi khác nhau. Học đánh golf ở tp HCM tại các sân tập này chỉ dành cho các golf thủ đã biết chút ít về golf và muốn nâng cao kỹ thuật của mình. Tại đây, họ có thể giao lưu và được chỉ dạy từ kinh nghiệm của các bạn chơi lâu năm hay là từ chính các giáo viên giảng dạy bao gồm cả huấn luyện viên trong nước và nước ngoài.

Học đánh golf ở TP HCM

Học đánh golf ở TP HCM

Hiện ở tp HCM có nhiều câu lạc bộ golf bạn có thể tham gia như: CLB Golf Hoàng Gia, CLB Golf Ocean Dunes, CLB Golf Nam Sài Gòn,…

Học đánh golf tại các sân tập tại tp HCM

Các sân tập golf tại thành phố Hồ Chí Minh tuy không được rộng như các câu lạc bộ golf nhưng đây là địa điểm lý tưởng cho những người mới tập golf để học chơi golf. Điển hình là sân tập Him Lam Driving Range. Đây là một sân tập có chất lượng cao với trang thiết bị hiện đại và bao gồm 108 thảm tập golf.

Ngoài ra còn có các sân học đánh golf ở tp HCM nữa như: Sunshine Driving Range, Saigon Bohemian Golf Club, sân golf Nam Sài Gòn …

Các sân golf này đều có các huấn luyện viên trong và nước ngoài hướng dẫn rất nhiệt tình, hơn nữa lại có mức phí rất phải chăng. Nếu bạn là những người mới bắt đầu làm quen với golf thì đây là địa điểm vô cùng hợp lý để học đánh golf ở tp HCM.

Học đánh golf tại phòng tập golf 3D

Phòng tập golf 3D đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới nhưng gần đây mới được du nhập về Việt Nam. Phòng tập này có một màn hình lớn mô phỏng một sân golf. Mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ tất cả các dụng cụ phục vụ cho việc chơi golf. Ở đây có một máy quay và ghi lại các thông số giúp phân tích chính xác để người chơi tính toán được đường bóng của mình.

Loại hình này được các quán café golf ảo hiện mới chỉ tập trung tại quận 7 bao gồm các quán tại Phú Mỹ Hưng như: Screen Golf Café Shop , Domabem Screen Golf….. Quý khách học đánh golf ở tp HCM có thể ghé qua tham khảo hình thức tập mới mẻ của môn thể thao này.

Nên học đánh golf ở TP HCM ở đâu

Nên học đánh golf ở TP HCM ở đâu

Bài viết trên chỉ là một số gợi ý về các địa điểm học đánh golf ở tp HCM mà các golfer có thể tham khảo. Bên cạnh việc tìm được sân tập ưng ý nhất đối với mình thì việc trang bị một bộ gậy golf chuẩn cũng là điều cần thiết mà các golfer cần lưu ý.

Hiện tại, Golffami không chỉ là đơn vị chuyên thi công, thiết kế, bảo dưỡng sân tập golf mà còn cung cấp cấp các bộ gậy golf chất lượng như: bộ gậy golf Hàn Quốc GomiG01, bộ gậy golf fullset Wilson 1200XV 2016, gậy golf nam TaylorMade Tour Preferred EF Wedge,… Để có thể biết thêm thông tin chi tiết về các bộ gậy golf này, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline 02437970279 (Hà Nội) – 02836360569 (TP HCM) và nhận những ưu đãi hấp dẫn về giá.

Xem thêm về:

>>>Cấp dịch vụ cho thuê thiết bị golf 3D hiện đại

>>>Dịch vụ làm màn chiếu Golffami chính hãng chất lượng cao