Đạt giải nhất, golfer tặng ngay 60 triệu đồng cho bệnh nhân nghèo mổ tim

357 Lượt xem

Vào sáng nay ngày 5/4 được biết tại trụ sở của Ngân hàng HDBank, một trong những đơn vị đang được tài trợ cho các giải golf do Báo VietNamNet đứng ra tổ chức diễn ra lễ trao giải thưởng Hole in one giành cho golf thủ Nguyễn Đăng Quang đã có được một chiếc xe trị giá 2 tỷ đồng.

golfer tặng ngay 60 triệu đồng cho bệnh nhân nghèo mổ tim

golfer tặng ngay 60 triệu đồng cho bệnh nhân nghèo mổ tim

Được biết đây là lần đầu tiên Báo VietNamNet cùng đứng ra tổ chức một giải golf, Việt Nam Top 500 CEO Championship- VCG 500 2018 cũng đã không chỉ mang đến cơ hội gia lưu, kết nối, cùng với việc có được những hợp tác của những CEO hiện nay còn đang được coi là lớn hàng đầu quốc gia. Theo đó, ông Nguyễn Đăng Quang – là Phó Tổng giám đốc Delta, cũng đã là một trong những người đã giành giải HIO đầu tiên tại VCG 500 2018, sau khi có được một trong những cú đánh được coi là rất hoàn hảo ở hố số 8.

Và cũng được biết sau khi nhận giải thưởng này, ông Quang cũng đã trích ngay một khoản tiền 160 triệu đồng để có thể còn được làm công tác xã hội. Và cũng còn được biết trong đó, 100 triệu đồng được tặng cho chương trình học bổng Michael Dukakis Fellowship của Viện Michael Dukakis, 60 triệu đồng đã được anh trao cho anh Nguyễn Hoài Hận, một nhân vật trong bài viết Người cha nguy kịch cần có 60 triệu đồng để mổ tim.

golfer tặng ngay 60 triệu đồng cho bệnh nhân nghèo mổ tim

golfer tặng ngay 60 triệu đồng cho bệnh nhân nghèo mổ tim

Và cũng được biết khi chia sẻ tại lễ trao giải ông Nguyễn Đăng Quang nói: “Tôi thật sự là một trong những người đã có được may mắn cũng còn có được nhờ việc trúng được giải này. Ngay khi kết thúc giải, tôi đã gửi tặng đồng bào nghèo ở Nghệ An 100 triệu đồng. Và cũng được biết hôm nay, tôi cũng đã tặng thêm 100 triệu đồng dành cho quỹ học bổng và 60 triệu đồng cho một ca mổ tim theo đề nghị của con trai tôi”. Ông Quang cũng đang rất hy vọng, cùng với món quà này, bệnh nhân sẽ sớm được phẫu thuật và bình phục, trở về với cuộc sống thường ngày. Nguồn: vietnamnet.vn/vn/ban-doc

Xem thêm:

>>>Faldo Series châu Á kết thúc với sự đăng quang của golfer nữ Nhật.

>>>Trẻ con Trung Quốc được cho học chơi golf để rèn luyện EQ