Bà Nà Hills Golf Club – Sân golf dài nhất Việt Nam

663 Lượt xem

Bà Nà Hills Golf Club được biết đến là sân golf đầu tiên và duy nhất trên thế giới do golf thủ nổi tiếng Luke Donald thiết kế. Bên cạnh đó, sân golf này còn được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn SunGroup, đơn vị IMG quản lý nên Bà Nà Hills Golf Club hứa hẹn sẽ trở thành sân golf hàng đầu không chỉ của riêng Việt Nam mà còn của cả châu Á.

Bà Nà Hills Golf Club

Bà Nà Hills Golf Club

Giới thiệu tổng quan về Bà Nà Hills Golf Club

Sân golf Bà Nà Hills Golf Club được xây dựng trên trục đường Bà Nà – Suối Mơ và chỉ cách thành phố Đà Nẵng 25 phút di chuyển bằng ô tô. Trên tổng diện tích 165 ha, sân golf Bà Nà giai đoạn 1 có 18 lỗ golf, trải dài hơn 7,500 yard từ vạch phát bóng championship và đã lập kỷ lục là sân golf dài nhất Việt Nam.

Khai thác tối đa địa thế tự nhiên của vùng núi Bà Nà, Ba Na Hills Golf Club được Luke Donald thiết kế theo các triền đồi với  9 đường đầu trải dọc theo rừng cây, hố cát còn 9 đường hố sau lại trải theo các quả đồi. Với thiết kế này thì đây quả là thử thách đối với các golf thủ muốn chinh phục các lỗ golf.

Địa thế tự nhiên tuyệt đẹp, khí hậu ôn đới quanh năm kết hợp với tài năng thiết kế và kinh nghiệm của golf thủ danh tiếng Luke Donald đã mang đến cho san tap golf Bà Nà Hills Golf Club sự quyến rũ, độc đáo cũng như sự vượt trội về độ khó trong mỗi lỗ golf. Mọi golf thủ ở tất cả cấp độ đều sẽ có cơ hội chinh phục thử thách của 72 gậy tiêu chuẩn với tổng đường bóng là 7.595 yard (tương đương 6.945 mét) với những trải nghiệm khác biệt.

Không chỉ được quản lý bởi IMG, một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực thể thao, sự kiện và truyền thông với mạng lưới hoạt động rộng khắp trên 30 quốc gia mà Bà Nà Hills Golf Club còn được biết đến là sân golf hiện đại với trang thiết bị đẳng cấp quốc tế, dưới sự quản lý và chỉ đạo của Chuyên gia giảng dạy golf PGA.

Một góc của Bà Nà Hills Golf Club

Một góc của Bà Nà Hills Golf Club

Khám phá các khu tiện ích tại Bà Nà Hills Golf Club

Khi xây dựng sân golf Bà Nà Hills, chủ đầu tư đã tích hợp thêm các khu tiện ích xung quanh để đáp ứng được các nhu cầu tập luyện của các golfer.

– Khối nhà câu lạc bộ của Bà Nà Hills Golf Club được thiết kế bởi M.System, công ty thiết kế các khu nghỉ dưỡng, dự án bất động sản nổi tiếng châu Á. Sân golf được lấy cảm hứng từ đồng tiền cổ Việt Nam mang lại tài lộc với rìa tiền hình tròn và lỗ tiền hình vuông là biểu tượng của sự kết nối giữa trời, đất và con người.

– Nhà hàng tọa lạc ngay cuối lỗ golf số 18, mang lại tầm nhìn bao quát toàn sân golf với những đường bóng ngoạn mục kết thúc vòng golf của các golf thủ. Đây cũng là nơi thích hợp thưởng thức ẩm thực quốc tế Âu, Á và Việt Nam phong phú.

– Cửa hàng dụng cụ: cung cấp đa dạng quần áo thể thao và thiết bị chơi golf từ các thương hiệu nổi tiếng như Puma, Titleist, Footjoy, Cobra.

– Sân tập: bao gồm 18 thảm tập có mái che và đèn với các vùng luyện tập đánh, gạt bóng theo chuẩn quốc tế; 2 phòng dạy kỹ năng, khu tiếp bóng với 8 hố cát và 5 vùng gạt bóng. Đặc biệt, huấn luyện viên quốc tế có chứng chỉ PGA sẽ luôn bên cạnh hỗ trợ golf thủ.

Mặc dù mới được đi vào hoạt động từ cuối năm 2016 nhưng Bà Nà Hills Golf Club đã liên tục nhận được các danh hiệu như: “Sân golf tốt nhất Việt Nam”, “Sân golf mới tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương” hay tiêu biểu nhất là “Sân golf mới tốt nhất thế giới”, qua đó đã góp phần khẳng định đẳng cấp, chất lượng dịch vụ vượt trội nhằm mang tới cho khách hàng những sự trải nghiệm tối ưu cũng như cơ hội để có thể trở thành một golfer chuyên nghiệp trong tương lai.

Bài viết liên quan

>>> Những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đến với Đại Lải Golf

>>> Khai trương sân golf tại Đà Nẵng có phong cách độc nhất Châu Á